Lúc đầu tôi nghĩ: tình dục là chuyện nhỏ. Nên mỗi lần tôi đều giả vờ lên đỉnh cho chồng vui.

Phununews thân mến!

Tôi lấy chồng cách đây 3 năm. Ngay từ lúc mới cưới vợ chồng gần gũi nhau tôi đã biết mình không thể thăng hoa với chồng. Nhưng lúc đó tình cảm sôi nổi, chồng hay âu yếm này nọ với nói lời cưng nựng nên tôi nghĩ: tình dục cũng là chuyện nhỏ. Mỗi lần tôi đều giả vờ lên đỉnh cho chồng vui.

Cưới xong được khoảng 4 tháng tôi đã mang thai. Giai đoạn này khoảng 2,3 tháng vợ chồng tôi mới gần nhau một lần. Ngoài mặt là vì lo tôi bụng to sợ ảnh hưởng đến con. Nhưng trên thực tế tôi không muốn và chồng tôi cũng không hào hứng lắm. Tất nhiên, mỗi lần tôi vẫn giả vờ lên đỉnh như không có chuyện gì.

Toi nen noi that chuyen minh khong the 'thang hoa' hay cu tiep tuc gia vo 'len dinh'? - Anh 1

Sau khi sinh những cảm xúc mới mẻ không còn nữa, mà tôi thì vẫn không thăng hoa (ảnh minh họa)

Đến nay tôi đã sinh con được 7 tháng. Vợ chồng tôi gần gũi nhau thêm 2 lần. Nghiêm trọng là tôi hoàn toàn mất hết cảm giác. Thậm chí sự xúc động và hứng khởi khi chồng chạm vào lúc mới đầu cũng biết mất. Tôi cảm thấy mình trở nên lạnh nhạt và không muốn quan tâm đến cảm xúc hay suy nghĩ của chồng. Có cách nào để vợ chồng tôi thoát khỏi tình trạng này không? Vợ chồng tôi đều đứng đắn và không có suy nghĩ ngoại tình, tại sao lại chán như vậy?

Độc giả giấu tên