Ba câu chuyện tình cảm với những sắc thái hoàn toàn trái chiều sẽ khiến khán giả khó lòng đưa ra được lựa chọn.

Pearl Harbor

Kênh chiếu: Star Movies
Giờ chiếu: 16h55
Thời lượng: 183 phút
Diễn viên: Ben Affleck, Kate Beckinsale, Josh Hartnett

Pearl Harbor (Trân Châu Cảng)

Rafe McCawley và Danny Walker là hai người bạn thân thiết từ thuở thiếu thời, cùng lớn lên, cùng vào không quân, cùng thực hiện nghĩa vụ ở Trân Châu Cảng và số phận trớ trêu đẩy hai người bạn ấy cùng yêu một cô gái. Trong một lần thực hiện nghĩa vụ nguy hiểm, Rafe ra đi mà không trở về, khiến cô bạn gái Evelyn Johnson mất đi điểm tựa tinh thần và dựa vào Danny khi được anh an ủi. Thế nhưng, tình yêu của Evelyn và Danny nảy nở cũng là lúc Rafe bất ngờ trở về. Cả ba giằng xé giữa tình yêu, tình bạn và đức hy sinh cao cả.

Cuộc chiến tranh tình cảm ấy vừa bùng phát thì lại bị dập tắt bởi cuộc chiến khác ác liệt hơn. Nhật Bản dội bom Trân Châu Cảng và phía Mỹ quyết định đáp trả. Cả Danny và Rafe lại lao vào cuộc chiến mới, bỏ lại phía sau tình yêu với Evelyn. Những biến cố trong chiến tranh đã kéo hai người bạn cũ lại gần nhau, thế nhưng, lúc cuộc chiến kết thúc cũng là lúc chỉ còn một người có thể trở về bên Evelyn.

All About Steve

Kênh chiếu: Star Movies
Giờ chiếu: 20h
Thời lượng: 99 phút
Diễn viên: Sandra Bullock, Bradley Cooper, Thomas Haden Church

Mary Horowitz là kỹ sư nghiện giải ô chữ, có tính cách lập dị. Sau khi được bố mẹ sắp xếp hẹn hò với anh chàng quay phim tên Steve, Mary lập tức tin rằng anh chính là một nửa của đời mình. Ngược lại, Steve cho rằng Mary có vấn đề về đầu óc nên tính bài "chuồn".

Thế nhưng, khi Steve lên đường đi thực hiện các bài phóng sự, Mary quyết tâm đi theo anh. Đoàn làm phim đi khắp đất nước và Mary cũng đi theo Steve từng ấy chặng đường, chỉ để chứng minh cho anh thấy họ sinh ra là để cho nhau. Steve đang không biết xử trí như thế nào với cô nàng thì những biến cố liên tiếp xảy ra đã vô tình kéo Steve lại gần Mary và khiến anh nhìn nhận con người cô theo một hướng toàn khác.

Four Chrismases

Kênh chiếu: HBO
Giờ chiếu: 22h
Thời lượng: 88 phút
Diễn viên: Reese Witherspoon, Vince Vaughn, Mary Steenburgen

Four Chrismases kể về một cặp đôi đang yêu, sống rất hạnh phúc tại San Francisco. Hai người buộc phải hủy bỏ kỳ nghỉ Giáng Sinh vì lý do thời tiết và trở về đón ngày lễ cùng cha mẹ. Nhưng vì bố mẹ của cả hai đã ly hôn và sống riêng trong bốn gia đình khác nhau, điều đó có nghĩa là cặp đôi sẽ phải tham dự bốn bữa tiệc. Không những phải đối mặt với bố mẹ đẻ, dì dượng mà còn phải làm quen với hàng loạt họ hàng xa lạ.

Vì không quen với cuộc sống ồn ào nên cả Brad và Kate nhiều phen gặp những tình huống dở khóc, dở cười, mong thời gian trôi nhanh để thoát khỏi các bữa tiệc Giáng sinh.

Thái An