Đám cưới rước dâu bằng xe bò, congtainer, xe tải cẩu, máy húc…chúng ta đã gặp nhiều nhưng để cô dâu vắt vẻo trên xe nâng về nhà chồng cùng chủ rể thì quả là "khó đỡ".

Độc và lạ là mốt được các cặp đôi rất chuộng trong ngày vui của mình, nhưng không phải cái “độc” nào cũng được hưởng ứng tán khen của cộng đồng mạng. Mới đây, dân tình face được trận trố mắt ngạc nhiên khi bạn trẻ khoe ảnh đám cưới rước dâu bằng xe nâng của mình. Một màn rước dâu “bá đạo” tối hét mắt mũi người xem.

Toi mat xem man ruoc dau 'ba dao' bang xe nang - Anh 1

Màn rước dâu bằng xe nâng của cặp đôi thu hút nhiều người xem (ảnh chụp từ màn hình)

Chiếc xe nâng chuyên dùng bốc hàng hóa được cặp đôi trang trí làm "xe hoa" với hoa, bóng bay, nơ hồng, phần đầu xe nâng được đặt một chiếc ghế gố, cô dâu chú rể ngồi vào và được nâng lên cao quá mái nhà. Dân tình chạy ra xem rất đông bởi màn rước dâu "quá lạ".

Toi mat xem man ruoc dau 'ba dao' bang xe nang - Anh 2

Cộng đồng mạng cũng được phen ngỡ ngàng, "mở rộng tầm mắt" (Ảnh chụp từ màn hình)

Song khi bức hình cưới được chia sẻ trên mạng xã hội, đã có rất nhiều người vào bình luận, nhận xét về cái "độc" này của đám cưới. Phần lớn họ cho rằng dùng xe nâng này rước dâu quá nguy nghiểm: “Xe nâng này không may tụt kích thì chỉ có đi... Ở công ty em cũng đang nâng lên cao như vậy rồi không may tụt kích. Người gãy hết xương chân đó. Không nên chơi ngông kiểu vậy. Chả ai khen đâu nhé”. Một bạn bày tỏ sự lo lắng khi nhìn cô dâu chú rể ngồi cao hơn mái nhà.

Toi mat xem man ruoc dau 'ba dao' bang xe nang - Anh 3

Nhiều người nên tiếng chỉ trỉ trích cặp đôi vì muốn độc mà mạo hiểm tính mạng (ảnh chụp màn hình)

Có bạn vì quá lo lắng cho sự nguy hiểm của cặp đôi nên đã đưa ra lời chỉ trích cặp đôi cũng như người thân của họ làm như vậy quá mạo hiểm. Dù muốn độc đáo ấn tượng đến đâu cho đám cưới của mình thì cũng không thể mang tính mạng ra đùa như vây.

Toi mat xem man ruoc dau 'ba dao' bang xe nang - Anh 4

Cặp đôi nhận được khá nhiều gạch đá từ dân mạng (Ảnh chụp từ màn hình)

Chả dại nào hơn dại nào, gặp đoạn ổ gà, hay cục đá giằng thì rơi xuống... Đường thì dây điện giăng đầy, vướng vào chẳng biết chuyện gì xảy ra thêm...”. Một cư dân mạng lên tiếng.

Đồng ý với đôi bạn trẻ, ai cũng muốn ngày vui của mình thật ấn tượng, để được nhiều kỉ niệm sâu sắc cho cả mình và bạn bè người thân. Nhưng cũng phải chọn cách "ấn tượng" nào cho thật hợp lý: lạ, vui nhưng an toàn để đảm bảo hạnh phúc về sau nhé.

Linh Anh