“Mong Chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ thực hiện được nguyện vọng của nhân dân, là người lãnh đạo của dân, do dân và vì dân”

Đại biểu Trương Minh Hoàng - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Cà Mau cho rằng, những kết quả đạt được trên nhiều mặt của lực lượng công an, từ khâu trấn áp các loại tội phạm, phòng chống tội phạm xuyên quốc gia, phá rất nhiều vụ án nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng, hiệu quả trong việc kịp thời bố trí lực lượng để ổn định tình hình an ninh trật tự... thể hiện vai trò của ông Trần Đại Quang trên cương vị Bộ trưởng.

“Toi ky vong Chu tich nuoc Tran Dai Quang se tao dau an” - Anh 1

Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Nhấn mạnh là người trưởng thành từ lực lượng Công an, chủ động, có tầm nhìn và sự suy đoán, quyết đoán trong điều hành, đại biểu Trương Minh Hoàng cho rằng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang có thuận lợi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thống lĩnh lực lượng vũ trang trên cương vị mới.

“Tôi tin và kỳ vọng tân Chủ tịch nước sẽ kế thừa và phát huy được thành tựu, tạo dấu ấn”, ông Trương Minh Hoàng bày tỏ.

Đánh giá ông Trần Đại Quangcó nhiều ưu điểm, thể hiện rõ qua giải quyết các vấn đề nóng, bảo đảm an ninh quốc gia..., đại biểu Nguyễn Văn Rinh (nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng) tin tưởng tân Chủ tịch nước sẽ làm tốt nhiệm vụ được giao.

“Tôi nghĩ ai cũng mong người đứng đầu Nhà nước là người chịu trách nhiệm trước Đảng, Nhân dân, mong Chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ thực hiện được nguyện vọng của nhân dân, là người lãnh đạo của dân, do dân và vì dân”, đại biểu Nguyễn Văn Rinh nói.

Đồng quan điểm, đại biểu Trần Ngọc Vinh – Phó Trưởng đoàn ĐBQH chuyên trách TP Hải Phòng đánh giá, kết quả bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong thời gian qua thể hiện rõ nét vai trò của người đứng đầu lực lượng công an.

Đại biểu mong rằng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát huy thành tựu cũng như rút kinh nghiệm từ những hạn chế của nhiệm kỳ trước đã được chỉ rõ để hoàn thành tốt trọng trách.

“Qua thực tế có thể thấy ông Trần Đại Quang là người luôn có giải pháp đổi mới hoạt động. Tôi kỳ vọng vào sự đổi mới và tài lãnh đạo của ông với nhiệm vụ, trọng trách là Chủ tịch nước, thống lĩnh lực lượng vũ trang”, đại biểu Trần Ngọc Vinh chia sẻ./.

Ngọc Thành/VOV.VN