Tiền đạo của Man City, Sergio Aguero đã bác bỏ quan điểm cho rằng anh muốn ganh đua với Zlatan Ibrahimovic ở Premier League mùa này.

Sau 2 vòng đấu đầu tiên, Aguero cùng Ibrahimovic dẫn đầu danh sách “Vua phá lưới” với 3 bàn thắng. Tuy nhiên, ngôi sao người Argentina phủ nhận việc anh muốn ganh đua với đối thủ trong cuộc đua giành chiếc giày vàng của giải đấu.

“Toi khong ganh dua voi Ibrahimovic” - Anh 1

Aguero nói: “Cả tôi và Ibrahimovic đều khởi đầu mùa giải rất tuyệt vời, cả hai đều ghi bàn. Nhưng tôi không nghĩ đến việc ganh đua với anh ấy. Tôi chỉ ganh đua với chính bản thân mình. Tôi cố gắng cải thiện bản thân so với mùa giải trước”.

“Nếu tôi có thể chơi tốt như mùa giải trước, sau đó, tôi sẽ tiếp tục phát triển, xuất sắc hơn nữa. Đó là mục tiêu của tôi và tôi cũng muốn giúp đội bóng cải thiện. Mục tiêu của tôi luôn là cải thiện bản thân so với những mùa giải trước đó”.

“Còn mục tiêu với Man City tất nhiên là chiến thắng và vô địch. Mục tiêu chính của chúng tôi là các danh hiệu, thi đấu tốt ở Champions League cũng như Premier League và các giải đấu còn lại”.

Bên cạnh đó, Aguero cũng dành lời khen tặng cho HLV mới của Man City, Pep Guardiola.

Tiền đạo 28 tuổi này nói thêm: “Pep đã thay đổi cách chúng tôi chơi bóng trong những năm vừa qua”.

“Trong trường hợp của tôi, ông ấy rất khắt khe. Tôi là mẫu cầu thủ cần bắt đầu với áp lực. Sau khi nói chuyện, ông ấy hy vọng vào cái gì đó lớn hơn từ tôi. Ông ấy là một HLV rất vui vẻ, ông ấy luôn nói chuyện với bạn và thúc đẩy bạn”.

Theo bongdaso.vn