VH- Sáng 27.10, phóng viên Báo Văn Hóa đã có mặt tại Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh để tuyên truyền, vận động và tổ chức chương trình Đồng hành cùng Báo Văn Hóa bầu chọn Vịnh Hạ Long.

Tham gia bầu chọn qua Internet và tin nhắn điện thoại có ngài Đầu Sư Thượng Tám Thanh (thế danh, Nguyễn Thanh Tám) – Chưởng quản Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh cùng nhiều chức sắc của Tòa Thánh.

Tại buổi bầu chọn, Đầu Sư Thượng Tám Thanh đã cho biết: “Theo tôi trên thế giới ít có cảnh quan nào đẹp bằng Vịnh Hạ Long.

Bầu chọn cho Vịnh Hạ Long tại Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh trong chương trình Đồng hành cùng Báo

Đầu sư Thượng Tám Thanh, Chưởng quản Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh bầu chọn qua Internet

Với cương vị đứng đầu Tôn giáo Cao Đài của Tòa Thánh Tây Ninh, tôi đã nhắc nhở và sẽ tiếp tục nhắc nhở hơn 3 triệu tín đồ hãy bầu chọn cho Vịnh Hạ Long qua tin nhắn điện thoại hoặc Internet, đây là vinh dự và trách nhiệm để cho thế giới biết đến chúng ta có những thắng cảnh thiên nhiên đẹp như thế nào”.

Ngoài ra, khi nói về nét đẹp của Vịnh Hạ Long, Chưởng quản Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh đã đến địa danh này nhiều lần và Ngài cho biết: “Hạ Long rất đẹp và hùng vĩ, không những tôi mà nhiều người bạn nước ngoài của tôi cũng cho là như thế”.

Lê Hải-Hoàng Hải

Đại biểu Interpol bầu chọn

Hai sĩ quan cảnh sát nước Cộng hòa Dân chủ Cônggô bầu chọn cho Vịnh Hạ Long

Tại Kỳ họp của Đại hội đồng Interpol đang diễn ra ở Hà Nội, gian trưng bày của Bộ VHTTDL đã thu hút rất đông đại biểu Interpol tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long. Quốc Hùng

Sóc Trăng: Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Khối Các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức lễ phát động Tuổi trẻ Sóc Trăng chung tay giữ gìn đường phố xanh - sạch - đẹp và hưởng ứng bầu chọn Vịnh Hạ Long. Thạch Pích

Nghệ sĩ Kim Cương: "Có tin nhắn cám ơn rồi nè!"

Duy Quang, Minh Châu, Nguyên Vũ: Không hẹn mà gặp

Ba người ở ba thế hệ, bất ngờ chia sẻ với Báo Văn Hóa cùng một rung cảm rất nghệ sĩ trước vẻ đẹp kỳ thú của Vịnh Hạ Long. Từng đến Hạ Long 2 lần và vẻ đẹp bình yên nơi đây đã không ít lần hiện lên trong nỗi nhớ của ca sĩ Duy Quang trong quãng thời gian anh sống ở hải ngoại. Nhạc sĩ Minh Châu chia sẻ về cảm giác không thể nào quên được trong những lần lang thang trên các đảo của Vịnh Hạ Long. Còn Nguyên Vũ cho biết, hai ngày ngồi trên tàu đi quanh vịnh là hai ngày anh bị Hạ Long làm cho ngẩn ngơ, ngây ngất.

Minh Châu

Duy Quang