(YTT) - Nhiều năm sau khi kết hôn, tôi mới nhận ra mình đã lấy một người nghiện sex.

Nhiều năm sau khi kết hôn, tôi mới nhận ra mình đã lấy một người nghiện sex.

Ảnh minh họa: Internet

Khi bạn bắt đầu một mối quan hệ mà cả 2 bên đều dành tình cảm cho nhau, về cơ bản cả bạn và người ấy đều trở thành những kẻ nghiện sex.Bạn sẽ thường xuyên muốn làm “chuyện ấy”, bất chấp hậu quả. Cuối cùng, khi những cảm xúc lắng xuống, hoặc bạn và người ấy sẽ chia tay, hoặc sẽ đưa mối quan hệ tiến lên một mức độ mới. Ở trường hợp sau, bạn sẽ ngày càng hiểu người ấy, ngày cảng quan tâm chăm sóc và tôn trọng người ấy.

Trừ khi bạn đang yêu một người nghiện sex.

Nhiều năm sau khi kết hôn, tôi mới nhận ra mình đã lấy một người đàn ông nghiện sex.Chúng tôi mới chỉ hẹn hò vài tháng trước khi tiến đến hôn nhân, do đó tôi vẫn ở giai đoạn nghiện sex khi hứa hẹn sẽ yêu anh ấy cho tới khi bị cái chết chia lìa.

Kết quả, tôi đã cảm thấy tệ đến mức chỉ mong mình chết đi cho xong.

Chồng cũ của tôi tin rằng tôi là của anh ấy và rằng tôi đã sai khi từ chối “chuyện ấy”. Mỗi lần như vậy, thường là khi tôi cảm thấy cực kỳ mệt mỏi do phải chăm sóc con cái, hoặc chỉ đơn giản là do tôi không có cảm hứng, anh ấy sẽ lạnh lùng quay lưng về phía tôi và thở dài. Cứ thế, tôi tấm tức khóc cho tới khi chìm vào giấc ngủ. Tôi muốn được yêu ngay cả khi không làm “chuyện ấy”.

Anh ấy nói rằng anh đã rất tôn trọng tôi khi chỉ đòi “chuyện ấy” một lần mỗi ngày, bởi anh ấy cho rằng ít nhất phải 3 lần mỗi ngày mới đủ. Nhưng anh có thấy rằng đối với tôi như vậy là quá nhiều?

Khi ở cùng một người lúc nào cũng muốn làm “chuyện ấy”, bạn sẽ không bao giờ có cảm hứng để “yêu”. Anh ấy không ngừng nghĩ về sex. Đó là cách duy nhất giúp anh cảm thấy mình đang sống, nhưng nó lại làm kiệt quệ sự sống của tôi.

Anh ấy chuyển sang đọc sách báo khiêu dâm. Tôi đã ước gì anh sẽ tìm kiếm những phụ nữ khác, nhưng có lẽ anh ấy không cho phép bản thân làm điều đó. Hình ảnh khiêu dâm càng làm lệch lạc những mong đợi “chuyện ấy” của anh ấy.Và mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Anh ấy càng cảm thấy cay đắng khi tôi tiếp tục những cuộc thân mật 3 đến 4 lần/tuần một cách miễn cưỡng.

Anh bắt đầu tảng lờ tôi ở ngoài phòng ngủ. Chúng tôi thậm chí không có một cuộc trò chuyện thực sự trong thời gian 2 năm kéo dài hôn nhân. Tôi cố nói chuyện với anh về vấn đề của chúng tôi, nhưng anh cứ nói rằng không có vấn đề gì cả, rằng tất cả mọi chuyện chỉ là do tôi tưởng tượng ra và rằng anh yêu tôi rất nhiều. Vậy ra đó là vấn đề của tôi chứ không phải của anh.

Cuối cùng, tôi bắt đầu từ chối anh. Mỗi lần anh chạm vào người tôi, tôi lại co rúm người lại. Bởi mọi sự động chạm đều dẫn tới “chuyện ấy”. Khi anh ở trên người tôi, không thể gọi đó là cưỡng bức bởi tôi không ngăn anh lại, dù tôi đã nói rằng tôi không muốn làm “chuyện ấy”. Tôi nằm đó, chán ghét bản thân, chán ghét anh ấy và ước gì anh ấy sẽ lừa dối mình để tôi có một cái cớ để rời bỏ. Còn anh ấy cảm thấy chán ghét vì tôi không hề để tâm tới “cuộc yêu”.

Chúng tôi đến gặp nhà trị liệu và họ kê cho tôi thuốc chống trầm cảm. Cùng lúc đó, tôi bắt đầu đi gặp chuyên gia tư vấn và dần dần tìm lại giá trị bản thân.

Một tối, khi tôi thực sự đẩy anh ra, anh đấm vào chiếc gối cạnh tôi và lần đầu tiên, tôi cảm thấy thực sự sợ hãi. Anh quay lưng về phía tôi và chỉ vài phút sau đã cất tiếng ngáy.Còn tôi nằm thao thức cả đêm, tự hỏi mình sẽ phải làm gì.

Tôi bắt đầu tiết kiệm tiền. Tôi từ bỏ nỗ lực trò chuyện với anh. Chúng tôi tựa như 2 viên đá sống chung với nhau. Vài tháng sau, tôi thuê một luật sư và đệ đơn ly dị. Tôi chuyển khỏi nhà cùng bọn trẻ, mang theo album ảnh, một vài bộ quần áo và chiếc xe ô tô.

Tôi đã nhận được không ít lời chỉ trích. Tôi trở thành người vợ nhẫn tâm rời bỏ chồng mà không có lý do gì. Tôi mất bạn bè, còn những người quen nhìn tôi với ánh mắt thương hại. Mọi người nói rằng tôi đã hủy hoại cuộc đời bọn trẻ, nhưng sự thật là bọn trẻ hiện đang sống tốt hơn bao giờ hết.

Tôi cũng đang sống rất tốt. Tôi tự làm chủ bản thân mình, và sẽ không bao giờ để ai nói rằng tôi không có quyền đối với bản thân mình một lần nữa.

Ngọc Khanh
Theo huffingtonpost
Yeutretho/Seatimes