(Sức khỏe) - Ngay trong đêm ấy, tôi đã kêu đau điếng. Vợ tôi ban đầu thấy “cậu nhỏ” máu chảy thì hơi sốc, song cô ấy lại như con thú háo mồi lao vào tôi hành sự tiếp. Quá khiếp đảm với sự thay đổi của vợ, tôi đã hét lên: “Em mà yêu tiếp là anh có thể chết luôn lúc này đấy”.

Chào các bạn!

Nếu không thường xuyên vào đọc những tâm sự của mọi người thì có lẽ tôi không bao giờ dám đem chuyện của mình lên đây để chia sẻ cũng như để chủ yếu hỏi ý kiến mọi người. Thú thực, do vừa gặp phải sự cố và không thể hiểu nổi vợ mình nên thời gian qua, lần đầu tiên tôi mò vào mục chia sẻ của phunutoday.

Tôi và vợ tôi cũng ở bên nhau suốt 7 tháng mới đi tới chuyện đám cưới. Ngay từ khi yêu nhau được 2 tháng, vì đều là người yêu phải hết mình và xác định cưới xin nghiêm túc nên chúng tôi đã nhiều lần vượt quá giới hạn. Lần nào ở bên cô ấy, tôi cũng được cô ấy đưa lên tận mây xanh rồi mây hồng.

Lấy nhau rồi, cô ấy càng ngày càng giở ra nhiều chiêu trò hơn. Những cuộc chăn gối ở trên giường của vợ chồng tôi rất thú vị. Ngày hai vợ chồng còn son, hầu như không tuần nào chúng tôi lại không làm chuyện ấy suốt cả tuần. Có những hôm vì một lý do nào đó bị “delay” như mệt mỏi, cô ấy có kinh nguyệt thì mấy ngày sau, em đền lại cho tôi nhiệt thành lắm.

Khi vợ mang thai, ngọn lửa tình dục ấy vẫn cứ luôn cháy bỏng. Như nhiều người chồng khác, tôi chưa bao giờ bị vợ cho “nhịn đói”. Có bầu, vợ vẫn đáp ứng chồng được 1-2 lần tuần. Thậm chí, những tháng cuối mang bầu to, tôi đề nghị vợ “hoãn yêu” vì sợ ảnh hưởng đến con. Nhưng vợ không chịu và vợ chồng vẫn “xxx” cho đến tận trước ngày vợ tôi vào viện sinh nở.

Chỉ sau khi vợ tôi sinh, hình như hooc môn cơ thể có sự thay đổi lớn nên vợ tôi bỗng vô cảm với chuyện ấy. Sau 2 tháng kiêng cữ không được đụng chạm tới vợ, vợ tôi cố gắng đáp ứng “chuyện ấy” chỉ để chiều tôi. Có những đêm, tôi muốn gần gũi vợ, nhưng vợ cứ lấy cớ cho con nhỏ bú hoặc xem ti vi mà trốn tránh chồng. Nói chung 2 tháng tiếp theo sau ở cữ, tần suất quan hệ của vợ chồng tôi có lẽ 1-2 lần/tháng.

Thời kỳ ấy, nói thật tôi phải tự thủ dâm, tự sướng rất nhiều lần để xua tan ý nghĩ “làm bậy” bên ngoài vì tôi rất thông cảm cho vợ tôi. Vợ tôi dù sao vẫn là một người vợ tốt, ngoại trừ việc sau sinh lạnh nhạt chuyện ấy với chồng.

Nhưng khi con tôi khoảng 4 tháng tuổi trở đi, không hiểu sao ham muốn của vợ tôi lại trỗi dậy mạnh mẽ như xưa, thậm chí còn hơn cả trước khi sinh. Đang như nắng hạn gặp mưa, tất nhiên tôi hừng hực khí thế và rất vui với sự trở lại này của vợ. Song cho đến vài ngày trước, thì tôi lại bắt đầu rất lo lắng cho vợ của tôi.

Chuyện là, cách đây mấy ngày trước, khi con đã ngủ say trong phòng, vợ tôi lân la sang phòng làm việc của tôi và “khiêu khích” chồng. Dĩ nhiên, tôi bị vợ quyến rũ nên không cưỡng lại được. Vợ chồng tôi đã “chiến” ngay tức thì tại bàn làm việc của tôi. Và do cô ấy yêu quá mạnh mẽ và có những hành động yêu thô bạo nên cậu nhỏ của tôi đã bị gãy.

Ngay trong đêm ấy, tôi đã kêu đau điếng. Vợ tôi ban đầu thấy “cậu nhỏ” máu chảy thì hơi sốc, song cô ấy lại như con thú háo mồi lao vào tôi hành sự tiếp. Quá khiếp đảm với sự thay đổi của vợ, tôi đã hét lên: “Em mà yêu tiếp là anh có thể chết luôn lúc này đấy”. Nghe tôi hét thế, vợ tôi như chợt nhớ ra và dừng lại rồi gọi xe đưa tôi vào viện.

Cũng may là được vợ gọi cấp cứu đưa đi viện kịp thời nên tại bệnh viện, tôi được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật giải phóng máu bầm và đưa cậu nhỏ về đúng vị trí. Nhưng 3 ngày nằm tại viện điều trị, cậu nhỏ của tôi đã bớt sưng song tôi lại rất sợ việc sắp phải xuất viện. Chính xác hơn, tôi sợ phải đối mặt với vợ yêu quá mãnh liệt của tôi. Có phải vợ tôi bị mắc bệnh cuồng dâm rồi chăng? Mong các bạn có cách nào hạn chế được ham muốn của vợ tôi thì bày cho tôi ngay với để tôi yên tâm xuất viện về nhà ngủ cùng vợ.