Tóc Tiên lộ mặt mộc kém tươi tắn trên sàn tập chuẩn bị cho liveshow đầu tiên của HTV Awards 2016.

Theo thông tin nhà sản xuất cung cấp, đường đến đêm Gala trao giải Giải thưởng truyền hình HTV – HTV Awards lần thứ 10, 2016 sẽ đi qua 3 liveshow nhằm kêu gọi bình chọn cho 27 nghệ sỹ TOP 3 của 9 hạng mục được trực tiếp lúc 21h trên kênh HTV7, vào các ngày 2, 9, 16/4/2016.

Các lĩnh vực trong khuôn khổ trao giải gồm có: Phim truyền hình, ca nhạc, sân khấu, người dẫn chương trình và thời trang.

Video Tóc Tiên - The Beat Of Celebration ft. Big Daddy, JustaTee, Touliver:

Toc Tien lo mat moc kem tuoi tan tren san tap - Anh 1

Nhạc sỹ Châu Đăng Khoa.

Toc Tien lo mat moc kem tuoi tan tren san tap - Anh 2

Issac tranh giải ở hạng mục "Nam ca sỹ" với Mr.Right.

Liveshow đầu tiên diễn ra vào lúc 21 giờ ngày 2/4 sắp tới đây trên kênh HTV7, đêm tôn vinh Top 3 các ca sỹ – nhạc sỹ chính là đêm trình diễn hoành tráng và được trông đợi nhất từ người hâm mộ.

Trong chương trình, Top 3 các ca sỹ, nhạc sỹ nằm trong các hạng mục đề cử: Nhạc sỹ trẻ, nam ca sỹ và nữ ca sỹ sẽ lần lượt trình diễn những sản phẩm ghi dấu ấn với khán giả trong thời gian vừa qua để kêu gọi bình chọn.

Toc Tien lo mat moc kem tuoi tan tren san tap - Anh 3

Đông Nhi

Toc Tien lo mat moc kem tuoi tan tren san tap - Anh 4

Tóc Tiên lộ mặt mộc kém tươi tắn trên sàn tập.

Những nghệ sỹ tham gia trình diễn trong Liveshow đầu tiên gồm có: Tiên Tiên, Vũ Cát Tường, Châu Đăng Khoa với hạng mục “Nhạc sỹ trẻ”; Đông Nhi, Tóc Tiên, Vũ Cát Tường với hạng mục “Nữ ca sỹ ”.

Trúc Nhân, Noo Phước Thịnh, Issac sẽ cùng tranh tài ở hạng mục “Nam ca sỹ ”. Đặc biệt, ca sỹ Jolie Phương Trinh và MC Thiên Vũ sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình.

Toc Tien lo mat moc kem tuoi tan tren san tap - Anh 5

Tiên Tiên

Toc Tien lo mat moc kem tuoi tan tren san tap - Anh 6

Vũ Cát Tường.

Quy tụ được những ngôi sao hàng đầu Việt Nam, những nhân vật đang là thần tượng của rất nhiều khán giả trẻ, đêm Ca nhạc chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm không nhỏ của khán giả xem truyền hình.

Khán giả sẽ bình chọn bằng cách soạn MSBC gửi 6258. Thời gian bình chọn từ 21 giờ ngày 02/04/2016 đến 19g ngày 23/4/2016. Khán giả có thể bình chọn cho nhiều nghệ sỹ ở nhiều hạng mục, nhưng mỗi nghệ sỹ chỉ được nhận 1 tin nhắn.

Nếu khán giả nhắn nhiều hơn 1 tin thì chỉ tin nhắn cuối cùng là hợp lệ. Mỗi tuần sẽ có 2 phiếu mua hàng trị giá 10 triệu đồng của nhà tài trợ dành tặng 2 vị khán giả may mắn tham gia bình chọn được tổng đài lựa chọn ngẫu nhiên.

Trung Ngạn