Khi một thí sinh Vietnam Idol 2013 đang tỏ tình với nữ giám khảo Mỹ Tâm tại trường quay thì xuất hiện tiếng người đàn ông chửi tục, tiếp sau đó một người phụ nữ nhận xét “dở hơi”.

Trong đoạn video “Thí sinh tỏ tình giám khảo Mỹ Tâm” được đăng trên trang "Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2013" (vietnamidol.com.vn) – trang web được cho là trang tin chính thức của chương trình “Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2013- Vietnam Idol 2013” xuất hiện những tiếng chửi tục.

Video “Thí sinh tỏ tình giám khảo Mỹ Tâm”đăng trên trang "Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2013". (Ảnh chụp từ website vietnamidol.com.vn)

Theo tìm hiểu của phóng viên, đoạn video “Thí sinh tỏ tình giám khảo Mỹ Tâm” là phần dự thi của thí sinh thử giọng của thí sinh Ngô Tuấn Tú đến từ Hà Nội. Trong phần dự thi của mình, thí sinh Tuấn Tú không ngần ngại dùng cả cử chỉ và những lời nói ngọt ngào để tỏ tình với nữ giám khảo Mỹ Tâm. Thậm chí Tuấn Tú còn mạnh dạn nói rằng, sẽ rất vui nếu được nữ giám khảo xinh đẹp Mỹ Tâm đáp lại tình cảm.

Thí sinh Tuấn Tú tỏ tình với ca sĩ Mỹ Tâm.

Tuy nhiên, giữa lúc nữ giám khảo Mỹ Tâm và thí sinh Vietnam Idol 2013 đang vui vẻ trò chuyện thì trong đoạn video xuất hiện tiếng một người đàn ông chửi tục với lời lẽ hết sức nặng nề (xem video từ 1 phút 09 giây đến 1phút 13 giây), tiếp sau đó một người phụ nữ đệm thêm nhận xét “dở hơi”.

Xem video "Thí sinh tỏ tình giám khảo Mỹ Tâm" đăng trên trang "Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2013":

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của phóng viên, trong chương trình “Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2013” kéo dài 1 giờ đồng hồ trên kênh VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam lúc 20h05 chủ nhật (ngày 15.12), không hề có những tiếng chửi tục như đoạn video đăng trên trang "Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2013".

Cũng trong chương trình này, thí sinh Ngô Tuấn Tú tỏ ra khá tự tin thể hiện phần thi của mình. Tuy nhiên, ngay sau khi nghe thí sinh này tỏ tình với giám khảo Mỹ Tâm, hai vị giám khảo còn lại là nhạc sĩ Anh Quân và đạo diễn Quang Dũng đã rời khỏi ghế giám khảo để lại một mình nữ ca sĩ "Tóc nâu môi trầm" tiếp tục trò chuyện với thí sinh Tuấn Tú.

Sau khi xem đoạn video “Thí sinh tỏ tình giám khảo Mỹ Tâm” được tài khoản “vietnamidol…” đăng tải trên You Tube, một số người dùng You Tube nghi ngờ rằng, đoạn video có những lời lẽ khiếm nhã với thí sinh được đăng trên trang trang "Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2013" là đoạn video thực tế ghi hình tại trường quay và chưa được cắt bỏ trước khi lên sóng kênh VTV3.

Tuấn Tú biểu diễn phần thi thử giọng của mình trước 3 vị giám khảo. ((Ảnh từ video chương trình "Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2013” ).

Sau khi thi sinh Tuấn Tú tỏ tình với nữ giám khảo Mỹ Tâm, hai vị giám khảo Anh Quân và Quang Dũng đã rời khỏi ghế giám khảo. (Ảnh từ video chương trình "Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2013” )

Trong khi đó, nhiều người người dùng You Tube cũng đặt ra câu hỏi: “Ai là “tác giả” của những lời lẽ khiếm nhã trên?”.

“Xem trên chương trình tối chủ nhật thấy bị chửi đâu. Đoạn chửi này bị VTV cắt mất rồi. Anh này tăng động thật nhưng xem vui đấy chứ. Xem chương trình full thì thấy anh Quang Dũng và anh Anh Quân bỏ ra ngoài trước vì thanh niên này chỉ kết Mỹ Tâm…. Không biết ai chửi nhỉ?” một người dùng Youtube có nickname “Newday…” bình luận.

Một người dùng có nickname “Khanh Do…” thì nghi ngờ: “1:10 (được hiểu là 1 phút 10 giây trong đoạn video) giống giọng bác Anh Quân… hoặc là bảo vệ hay vệ sĩ của chị Mỹ Tâm”.

>Xem phần thi thử giọng của thí sinh Ngô Tuấn Tú phát trên trong chương trình “Thần tượng âm nhạc Việt Nam” phát trên kênh VTV3<<<

Phương Tiến