Sáng 14/10, Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ, công chức các ban xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra và Văn phòng Tỉnh ủy nhân các ngày truyền thống. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng, các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo các ban, ngành tham dự.

Tinh uy Ha Tinh gap mat nhan ngay truyen thong cac ban Dang - Anh 1

Trong không khí phấn khởi, thân mật, các cán bộ, công chức các cơ quan thuộc Tỉnh ủy đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang trong suốt chặng đường 86 năm thành lập Đảng (1930) và ngày truyền thống các ban Đảng (Tổ chức 14/10, Dân vận 15/10, Văn phòng 18/10) và 68 năm của ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2016).

Tinh uy Ha Tinh gap mat nhan ngay truyen thong cac ban Dang - Anh 2

Trong chặng đường lịch sử đã qua đó, dù phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ nhưng ở giai đoạn lịch sử nào, những người làm công tác tham mưu, giúp việc cho cơ quan cấp ủy tỉnh cũng luôn bám sát nhiệm vụ của mình để phục vụ kịp thời cho sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH, BTV và Thường trực Tỉnh ủy.

Các thế hệ cán bộ, công chức đã không ngừng rèn đức, luyện tài để trưởng thành hơn về mọi mặt, có phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống tốt, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặt ra, nhất là trong giai đoạn hiện nay...

Tinh uy Ha Tinh gap mat nhan ngay truyen thong cac ban Dang - Anh 3

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng và Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Văn Huyên tặng hoa chúc mừng lãnh đạo các ban Đảng, UBKT và Văn phòng Tỉnh ủy.

Tinh uy Ha Tinh gap mat nhan ngay truyen thong cac ban Dang - Anh 4

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng tặng hoa chúc mừng các tổ trưởng tổ nữ công Công đoàn các ban Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Tỉnh ủy.

Phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc, sự đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ, công chức các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy trong thời gian qua.

Tinh uy Ha Tinh gap mat nhan ngay truyen thong cac ban Dang - Anh 5

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu đội ngũ cán bộ, công chức các ban Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Tỉnh ủy tiếp tục phát huy truyền thống của từng ngành, từng lĩnh vực để đổi mới và nâng cao chất lượng công tác tham mưu, giúp việc.

Mỗi cán bộ, công chức phải nêu cao tinh thần học hỏi, ý thức trách nhiệm, tận tụy với công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và gương mẫu đi đầu trong công tác, sinh hoạt. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên để cùng nhau đoàn kết, khắc phục khó khăn...

Tiến Phúc