Mối quan hệ giữa họ có người thì thân thiết, sâu đậm, có người thì lại ghét bỏ, thậm chí "cạch mặt" nhau.

Mỹ Linh - Hoàng Tôn

Dù không dành chiến thắng ở mùa giải thứ hai của The Voice 2013 nhưng “cặp bài trùng” Mỹ Linh và Hoàng Tôn vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến sau đêm chung kết. Trong suốt cuộc thi Mỹ Linh nhiều lần gây ồn ào, thậm chí bị dư luận phản đối khi chọn Hoàng Tôn và loại Ý Nhi.

Tuy nhiên, cô vẫn dành sự quan tâm đặc biệt, nhiều lời khen có cánh và bênh vực giọng ca Em không quay về. Nữ diva chia sẻ mình đã hết lòng bảo vệ Hoàng Tôn vì biết được khả năng âm nhạc và truyền cảm hứng của anh. Ngược lại, Hoàng Tôn cũng không ít lần gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Mỹ Linh, ngay cả khi bị cô nhắc nhở vì chạy show quá nhiều.

Thu Minh - Hương Tràm

Tháng 11, cộng đồng mạng được phen dậy sóng vì bức tâm thư trách móc Thu Minh của Hương Tràm. Đa số đều cho rằng cách hành xử của quán quân The Voice 2012 là thiếu tinh tế và vô ơn. Nữ ca sĩ Đường cong cho rằng: “Đây là hành động của một đứa con nít… Điều cuối cùng tôi có thể làm cho Hương Tràm là sự im lặng”.

Trước đó, vụ lùm xùm Hương Tràm không tham gia tiết mục nào trong liveshow Dấu ấn của Thu Minh hay quên cảm ơn người thầy của mình trong đêm trao giải Nghệ sĩ mới của năm đã tạo nên nhiều nghi vấn về chuyện “cơm không lành, canh không ngọt” giữa hai thầy trò.

Xuân Lan - Lê Thúy

Trong hai mùa làm giám khảo Vietnam Next Top Model thì có lẽ Lê Thúy là cô học trò thân cận với Xuân Lan nhất. Ngày lễ, sinh nhật, sự kiện… của người này thì không thể thiếu người kia. Bên cạnh đó, “nàng thơ” của Đỗ Mạnh Cường thường hay trò chuyện sôi nổi với siêu mẫu Xuân Lan trên facebook, còn Xuân Lan hay rủ Lê Thúy đi ăn, đi chơi. Top 3 Người mẫu Việt Nam 2012 chia sẻ Xuân Lan khá thân thiện, sống tình cảm, hết lòng giúp đỡ vì người khác, nhờ có Xuân Lan mới có Lê Thúy ngày nay.

Hà Anh - Tuyết Lan

Không mấy tốt đẹp như mối quan hệ giữa Xuân Lan – Lê Thúy, Hà Anh - Tuyết Lan từng xảy ra tranh cãi trên mặt báo, Tuyết Lan tố Hà Anh trù dập, chơi xấu mình trong suốt cuộc thi Vietnam Next Top Model 2011 chỉ vì cô quên chào khi gặp Hà Anh ở văn phòng của đạo diễn hình ảnh Henri.

Hà Anh bình tĩnh viết một bức thư dài đưa ra những luận điểm sắc bén phân tích tại sao Tuyết Lan không trở thành Quán quân mà người đó lại là Huyền Trang và khẳng định mình không hề dìm hàng Á quân 2011. Từ sau vụ việc này, Hà Anh và Tuyết Lan dường như không hề xuất hiện chung trong bất kỳ sự kiện, sàn diễn nào.

Hoài Linh - Đàm Vĩnh Hưng

“Ông hoàng nhạc Việt” có lần chia sẻ: “Gặp Hoài Linh là bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của tôi. Hay nói cách khác, Hoài Linh chính là người đã nâng đỡ tôi, giúp đỡ tôi, đưa tôi trở thành một trong những ca sĩ hàng đầu của showbiz Việt”. Từ việc phát hành CD đầu tay Tình ơi xin ngủ yên, định hướng sự nghiệp âm nhạc, đến thành công vang dội như ngày nay của Đàm Vĩnh Hưng, tất cả đều do Hoài Linh nhiệt tình giúp đỡ. Còn danh hài Hoài Linh cũng bày tỏ sự tự hào về đệ tử tài năng, giỏi giang của mình.