Ngang nhiên cầm bóng đưa thủ môn khi chưa được trọng tài cho phép, một cầu thủ nữ đã khiến đội nhà trả giá đắt bằng quả phạt đền.

Một lỗi cực kỳ thiếu chuyên nghiệp đã xảy ra trong trận đấu giữa 2 CLB nữ Trinidad &Tobago và Guatemala. Phút thứ 16, hậu vệ của Trinidad &Tobago đã có một pha xoạc bóng vô cùng chuẩn xác trong vòng cấm và bóng cũng đã đi hết đường biên cuối sân. Sau một hồi do dự, hậu vệ này đã ngang nhiên cầm bóng đưa thủ môn dù chưa hề có quyết định nào từ phía trọng tài. Hậu quả là đội nhà phải chịu một quả penalty vì lỗi cầu thủ dùng tay chơi bóng trong vòng cấm.

Và trên chấm phạt đền, cầu thủ đội bạn đã không cho thủ môn của Trinidad &Tobago bất kỳ cơ hội cản phá nào. Không hiểu vì sao hậu vệ Trinidad &Tobago lại hấp tấp như thế bởi trận đấu chỉ mới trải qua được ít phút và tỉ số trên sân lúc ấy đang là không đều. Chắc chắn đây sẽ là một bài học nhớ đời cho chân sút này. Ngay cả vị trọng tài sau đó cũng cảm thấy có lỗi khi đã cho Guatemala được hưởng quả phạt đền từ tình huống dở khóc dở cười này.

Cao Lực (Theo Mirror)