Hàng thủ thảm họa trước Celta Vigo sẽ được bổ sung mạnh mẽ khi Samuel Umtiti sẵn sàng trở lại.

Cầu thủ người Pháp đã trở lại tập luyện cùng đồng đội vài ngày qua, tuy nhiên HLV Luis Enrique không mạo hiểm đưa anh vào danh sách hành quân đến Balaidos của Celta Vigo. Hậu quả là hàng thủ Barca mắc hàng loạt sai lầm nghiêm trọng, dẫn đến trận thua 4-3 trước Celta Vigo .

Tin vui lon cho hang thu Barca - Anh 1

Umtiti trở lại sau chấn thương. Ảnh: Internet.

Hôm nay, chuyên gia vật lý trị liệu Juanjo Brau cho biết Samuel Umtiti hoàn toàn đủ khả năng thi đấu cho Barcelona trong trận đấu với Deportivo de la Coruna vào ngày 15, sau đợt tập trung cùng ĐTQG.

Không chỉ trở lại, Barca còn mong đợi Umtiti sẽ thi đấu hoàn hảo trong 90 phút của trận đấu tiếp theo. Bởi lẽ, cả Javier Mascherano và Gerard Pique dự kiến sẽ phải cày ải cùng ĐTQG vào cuối tuần này, họ sẽ thấm mệt sau những trận đấu ở vòng loại World Cup 2018 và cần một đồng đội sung sức để san sẻ gánh nặng phòng ngự.

Ngoài Umtiti, chỉ có Jeremy Mathieu là không phải tham dự những trận đấu cùng ĐTQG, nhưng cả hai đều là cầu thủ thuận chân trái, rất khó để kết hợp cho Barca. Hơn nữa, Mathieu vừa có sai lầm chết người khi phản lưới nhà trong trận đấu với Celta Vigo.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 09:00 04/10/2016