Trong khi cuộc đua vào top 4 ngày càng căng thẳng, Tottenham tiếp tục nhận tin không vui: Gareth Bale không thể trở lại sớm như mong đợi.

Tiền vệ ngôi sao người xứ Wales gần như sẽ phải ngồi ngoài trong trận đấu quan trọng với Man City cuối tuần này.

Bale bị trẹo cổ chân hồi đầu tháng

Trước đó, Villas-Boas đã rất hy vọng Bale sẽ kịp bình phục chấn thương mắt cá dính phải trong trận đấu với Basel hôm 4/4 , trong vòng 2 tuần. Tuy nhiên, có vẻ như vết thương của Bale không có nhiều dấu hiệu tiến triển như mong đợi.

Hôm qua, các cầu thủ Spurs đã quay trở lại tập luyện sau 4 ngày được nghỉ ngơi, nhưng Bale không thể tham gia cùng các đồng đội, và tiếp tục được điều trị chuyên sâu theo chế độ riêng.

Đội ngũ y tế của Spurs đang rất nỗ lực để giúp cầu thủ người xứ Wales có thể tập luyện vào cuối tuần này, nhưng ngay cả như thế, cũng rất khó để Bale có thể thi đấu trở lại ngay lập tức, trong trận đấu với Man City.

HLV Villas-Boas cũng thừa nhận ông sẽ không mạo hiểm với chấn thương của Bale và chỉ để ngôi sao này ra sân nếu anh đã thật sự sẵn sàng.

Tin buồn của người này là niềm vui của kẻ khác. Thông tin Bale không kịp trở lại rõ ràng là tin rất vui với Arsenal và Chelsea , những đội đang cạnh tranh một vị trí trong top 4 gắt gao với Spurs.