Sau 1 năm vắng bóng do chấn thương lưng, Tiger Woods sẽ thi đấu trở lại.

Tiger Woods trở lại thi đấu. Huyền thoại làng golf cho biết ông sẽ quay lại với PGA Tour bắt đầu từ tuần sau và giải đấu ông dự sẽ là giải Safeway Open ở California, Mỹ. Woods đã nghỉ hơn 1 năm sau nhiều ca phẫu thuật chữa chấn thương lưng, chưa chơi một giải chính thức nào kể từ giải Wyndham Championship tháng 8/2015. Hiện thứ hạng của Tiger Woods đã tụt xuống thứ 767.

Tin the thao HOT 8/10: Tiger Woods tro lai thi dau - Anh 1

Tiger Woods

Djokovic chưa được trả tiền nợ. Novak Djokovic đã kiện chính quyền thành phố Rio de Janeiro vào tháng 12/2015 do họ từ chối trả anh số tiền 164.000 USD để anh dự một giải đấu biểu diễn hồi năm 2012. Số tiền hiện đã tăng lên 280.000 USD theo phán quyết mới nhất của tòa án Brazil, nhưng Djokovic vẫn chưa được trả một đồng nào.

Các đội F1 mâu thuẫn vì tập huấn trước mùa. Hiện đang xảy ra tranh cãi giữa đội vô địch Mercedes với các đội còn lại về địa điểm thử xe trước mùa giải 2018, theo đó Mercedes muốn chọn Bahrain nhưng đội đua Williams và các đội khác kiên quyết không muốn rời châu Âu để đỡ tốn chi phí. Lý do Mercedes đưa ra là bởi họ muốn một môi trường nhiệt độ cao để thử nghiệm loại lốp mới do hãng Pirelli cung cấp.

90% khả năng Alvarez sẽ thắng McGregor. Khi được hỏi ý kiến về trận đấu giữa Eddie Alvarez và Conor McGregor sẽ diễn ra tại UFC 205, nhà vô địch hạng nhẹ ở Bellator Michael Chandler cho biết anh thấy Eddie Alvarez gần như chắc chắn sẽ thắng.

"Tôi tin khả năng mà Eddie (Alvarez) thắng lên đến 90%," Chandler trả lời phỏng vấn trên MMA Digest. "Tôi không coi nhẹ Conor (McGregor). Trong trận đấu giữa Conor với Nate Diaz (UFC 202), tôi từng nghĩ Conor sẽ bỏ cuộc trong hiệp 2 và hiệp 3, nhưng cuối cùng thì Conor đã chiếm ưu thế trở lại trong hiệp 4 và hiệp 5. Có điều, đối đầu với Eddie lại là một chuyện khác. Muốn thắng Eddie không hề dễ".

Dừng thi công mở rộng Roland Garros. Kế hoạch mở rộng sân bãi phục vụ Roland Garros mới đây đã bị đình chỉ qua phán quyết của tòa án bởi khiếu nại của những người thuộc các cơ sở nông nghiệp gần đó. Roland Garros được Liên đoàn quần vợt Pháp quyết định sẽ tiếp tục tổ chức tại Paris thay vì di dời sang nơi khác, và bù lại họ tổ chức mở rộng sân đấu để phục vụ giải cũng như để vận động đăng cai Olympic 2024.

Tuy nhiên vị trí xây dựng nằm gần một khu vực nhà kính được xây từ thế kỷ XIX nhằm trồng các cây thực vật nông nghiệp và phía những người quản lý nhà kính đã yêu cầu tòa án xem xét lại quyết định cấp phép xây dựng.

Q.D (Tổng hợp)