Trong thời gian chờ kết quả của bản kháng án cấm thi đấu 2 năm, Maria Sharapova không quên tập thể lực.

Không tennis, Sharapova tập boxing: Trong tuần này, Tòa án trọng tài thể thao (CAS) sẽ đưa ra phán quyết về bản kháng án cấm thi đấu 2 năm của Maria Sharapova. Búp bê người Nga hiện vẫn chăm chỉ rèn luyện thể lực để trở lại sân banh nỉ. Ngoài hăng say trong phòng gym, bơi lội, tay vợt xinh đẹp 29 tuổi còn tập boxing.

Tin the thao HOT 4/10: Khong tennis, Sharapova tap boxing - Anh 1

Sharapova tập gym...

Tin the thao HOT 4/10: Khong tennis, Sharapova tap boxing - Anh 2

... và tập cả boxing

Video Sharapova tập boxing:

Tyson Fury bất ngờ tuyên bố giải nghệ: Sau khi phải phơi mặt trên các mặt báo về việc xét nghiệm dương tính cocaine và gặp các vấn đề rối loạn tâm thần, Tyson Fury đã đăng trên Twitter rằng anh sẽ từ bỏ nghiệp boxing. Anh còn chửi bới quyền Anh là "thứ đáng buồn nhất mà tôi từng tham dự", đồng thời nhắn với những người theo dõi "hãy hạnh phúc khi tôi nghỉ hưu".

Nadal chỉ trích kế hoạch rút ngắn thời lượng các trận đấu: Theo Nadal, sáng kiến này khiến các trận đấu giống với các trận giao hữu trên truyền hình và đi ngược lại với giá trị của quần vợt chuyên nghiệp.

Trước đó, Chủ tịch Steve Simon cho biết rằng, WTA đang lên kế hoạch giới thiệu những thể thức thi đấu mới nhằm rút ngắn thời lượng của các trận đấu, như là áp dụng loạt siêu tie-break sau khi 2 tay vợt hòa nhau 1-1 trong 2 ván đấu đầu tiên, hoặc tính điểm số thắng trực tiếp thay vì phải có lợi điểm trước khi thắng điểm như hiện nay.

Nữ hoàng trượt tuyết Lindsey Vonn chụp ảnh khỏa thân để quảng bá cuốn sách hướng dẫn tập thể dục. Nhà vô địch thế giới 4 lần chia sẻ bí quyết để có sức khỏe, vóc dáng nhờ chế độ ăn kiêng và tập luyện ra sao. Cuốn sách của bạn gái cũ của tay golf huyền thoại Tiger Woods sẽ phát hành hôm nay 4/10.

Taekwondo Việt Nam đoạt 2 HCV quyền thế giới lần thứ 10 (diễn ra ở Lima – Peru): Đoàn Việt Nam tham dự đủ 15 nội dung quyền tiêu chuẩn và 8 nội dung quyền sáng tạo. Kết thúc giải hôm qua, đoàn VN giành 2 HCV đồng đội nữ quyền sáng tạo và đồng đội quyền sáng tạo dưới 17 tuổi HCV, cùng 4HCB, 3HCĐ.

Nhật Quang (Tổng hợp)