“Gã điên” lại tiếp tục có những bước tiến ở UFC.

McGregor thăng tiến vùn vụt. Sau chiến thắng trước Eddie Alvarez, “Gã điên” đã vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng pound-for-pound (không tính hạng cân) của UFC. Người đang xếp đầu là Demetrious Johnson và McGregor rất tự tin sẽ sớm vươn lên ngôi vị dẫn đầu trong thời gian tới.

Tin the thao HOT 19/11: McGregor thang tien vun vut - Anh 1

McGregor (trái) không ngừng tiến

McGregor đòi 100 triệu đô để đấu với Mayweather: "Hãy nói với Floyd (Mayweather) và Showtime là tôi đang tới. Hãy bảo hắn ta tới trụ sở Showtime (kênh truyền hình ký hợp đồng với Mayweather) và chuẩn bị sẵn 100 triệu đôla tiền mặt. Tôi sẽ đấu với hắn dưới luật boxing bởi hắn sợ phải chiến đấu thật sự".

Djokovic mong chờ đòi lại ngôi số 1 thế giới: “Với tôi đó không phải điều bất ngờ. Bạn luôn phải hướng đến điều gì đó và tôi nghĩ mình đang đi đúng hướng. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình và hãy cùng chờ xem điều gì sẽ đến.

Beckham và con trai đi xem ATP Finals. David Beckham và cậu con trai Romeo tỏ ra vô cùng thích thú khi cùng nhau theo dõi một trận đấu giữa quần vợt tại sân O2. Trong trận đấu này, cặp đôi Jamie Murray và Bruno Soares đã giành chiến thắng 6-3, 3-6, 10-6 trước cặp đôi Marcelo Melo và Ivan Dodig.

Lin Dan bị tố thường xuyên “ăn chả”. Một nguồn tin tiết lộ trên Sina: “Quan hệ giữa hai người (Lin Dan và vợ) gần như chỉ còn trên danh nghĩa. Họ không chia tay nhưng cô ấy biết việc Lin Dan có nhiều người phụ nữ khác. Tiêu chuẩn của anh ấy là những cô nàng sở hữu vòng một đồ sộ,"

PL (Tổng hợp)