Chiến Thắng bị cáo buộc 'đóng hài như phim sex'; Em gái ruột là ca sĩ và đang sinh sống tại Mỹ của danh hài Hoài Linh đã chính thức lộ mặt; Hương Giang idol lộ ảnh cưới rộ nghi vấn âm thầm lên xe hoa.. là những thông tin nóng nhất showbiz hôm nay.

Tin nong showbiz: Chien Thang bi cao buoc 'dong hai nhu phim sex' - Anh 1

Chiến Thắng bị cáo buộc 'đóng hài như phim sex'

Trong clip cắt ra từ tiểu phẩm hài với sự tham gia của diễn viên Chiến Thắng, nam nghệ sĩ vào vai một người đàn ông đang đứng lấy dầu gội đầu cho một cô gái trước cửa nhà tắm.

Tin nong showbiz: Chien Thang bi cao buoc 'dong hai nhu phim sex' - Anh 2

Cảnh quay của Chiến Thắng và nữ diễn viên nhận nhiều phản hồi trái chiều của cư dân mạng. Không ít ý kiến cho rằng cảnh quay này, nếu đứng độc lập rất dễ khiến người xem nhầm tưởng là bộ phim 18+.

Trước chỉ trích về cảnh quay nhạy cảm trong một tiểu phẩm hài, Chiến Thắng cho biết: “Đó là một cảnh trong tiểu phẩm hài. Cảnh đó nằm trong nội dung kịch bản, do vậy, muốn hiểu đúng phải xem toàn bộ tác phẩm. Còn nếu cắt ra riêng rẽ rất dễ hiểu sang nghĩa khác”.

Bên cạnh đó, Chiến Thắng bộc bạch anh cũng giống như công nhân đi làm thuê, sếp bảo sao thì làm vậy và không tự quyết được kịch bản. Diễn viên hài cho biết ai phản bác là quyền của họ, còn anh chỉ là người làm công ăn lương.

Hương Giang Idol âm thầm lên xe hoa?

Mới đây, Hương Giang Idol khiến công chúng không khỏi ngạc nhiên khi xuất hiện trong hình ảnh mới. Cô xuất hiện hình ảnh của một cô dâu xinh đẹp tay trong tay cùng chàng trai lạ trong ngày hạnh phúc.

Tin nong showbiz: Chien Thang bi cao buoc 'dong hai nhu phim sex' - Anh 3

Tin nong showbiz: Chien Thang bi cao buoc 'dong hai nhu phim sex' - Anh 4

Tin nong showbiz: Chien Thang bi cao buoc 'dong hai nhu phim sex' - Anh 5

Nhiều người xôn xao đồn đoán rằng, nữ ca sĩ “Em không hối tiếc” đã âm thầm lên xe hoa cùng người yêu bí mật.

Tuy nhiên, khi liên lạc với Hương Giang Idol thì cô cho biết đây chỉ là những bức ảnh được thực hiện quảng cáo. Còn chàng hotboy chụp cùng cô là người mẫu Hạo Đông đến từ Hà Nội.

Em gái ruột bí mật của Hoài Linh lần đầu lộ mặt

Cô em gái ruột là ca sĩ và đang sinh sống tại Mỹ của danh hài Hoài Linh đã chính thức lộ mặt.

Tin nong showbiz: Chien Thang bi cao buoc 'dong hai nhu phim sex' - Anh 6

Hoài Linh từng được biết đến là một thành viên trong gia đình có 6 anh em. Ngoài nam danh hài và cậu em út Dương Triệu Vũ thì cô em gái Phương Trang cũng là một ca sĩ hiện sống và hoạt động tại hải ngoại. Cô sở hữu giọng hát nội lực và đầy truyền cảm, tuy nhiên vì sống ở Mỹ và không đẩy mạnh sự nghiệp ca hát nên khán giả Việt chưa biết nhiều đến cô.

H.T (t/hợp)