Sau khi sự việc xảy ra, nam khách hàng đã công khai xin lỗi nữ nhân viên cây xăng, đồng thời xin chịu mọi chi phí điều trị và chăm sóc cho nạn nhân này.

Liên quan đến việc khách hàng đánh nữ nhân viên cây xăng đang gây xôn xao dư luận, Công ty Cổ phần vận tải và dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh (PTS Nghệ Tĩnh - thuộc Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam) đã có mặt tại hiện trường và tiến hành lập biên bản vụ việc.

Tin moi vu can bo ngan hang danh rach dau nu nhan vien cay xang - Anh 1

Camera ghi lại cảnh khách hàng đánh nữ nhân viên cây xăng.

Quá trình xác minh vụ việc cho thấy, khách hàng là anh Hoàng Hữu Đức (SN 1979) trú tại xã Nghi Phú, TP Vinh (Nghệ An) điều khiển chiếc xe ô tô BKS: 37A - 321.99 vào đổ xăng tại cửa hàng Nghi Phú, thuộc Công ty PTS Nghệ Tĩnh lúc 8h10 ngày 24/10.

Tại đây, anh Đức đã yêu cầu nữ nhân viên cây xăng là chị Nguyễn Thị Ngọc đổ 500.000 tiền xăng. Sau khi tiến hành giao dịch xong, do thấy kim chỉ xăng không tăng nên anh Đức đã quay lại yêu cầu chị Ngọc bơm thêm xăng vào xe.

Chị Ngọc đã yêu cầu khách hàng kiểm tra lại xăng, anh Đức không đồng ý nên dẫn đến việc cãi cọ và xô xát khiến nữ nhân viên này bị thương và nhập viện.

Tin moi vu can bo ngan hang danh rach dau nu nhan vien cay xang - Anh 2

Biên bản vụ việc

Biên bản được lập ngày 24/10 và có sự chứng kiến của các bên liên quan ghi rõ: “Sau khi nhập viện, các bác sĩ kiểm tra và xác định chị Ngọc bị thương ở phần mềm, may mắn không ảnh hưởng phần xương và não. Bác sĩ đã khâu và băng bó cho về nhà điều trị”.

Tại cửa hàng, sau khi thống nhất cách tiến hành kiểm tra, hai bên xác định lỗi do kỹ thuật xe anh Đức.

Sau đó, anh Hoàng Hữu Đức đã công khai xin lỗi nữ nhân viên cửa hàng vì không giữ được bình tĩnh dẫn tới sự việc không đáng có. Ngoài ra, anh Đức xin chịu mọi chi phí điều trị và chăm sóc chị Ngọc.

Trao đổi về việc trên, ông Hoàng Công Thành, Giám đốc Công ty Cổ phần vận tải và dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh (Công ty PTS Nghệ Tĩnh, thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam) cho biết: “Nhân viên Ngọc đã làm đúng theo quy trình. Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi yêu cầu xử lý nên biên bản thỏa thuận do hai bên ký kết đã được thực hiện”.

Được biết, anh Hoàng Hữu Đức là cán bộ tín dụng, hiện đang công tác tại Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam chi nhánh tại Nghệ An (Co.opBank).

Cũng liên quan đến sự việc trên, ông Đặng Công Linh, Giám đốc Ngân hàng Co.op Bank chi nhánh Nghệ An cho biết, ông rất bất ngờ trước thông tin này. Ông Linh khẳng định, sẽ yêu cầu anh Hoàng Hữu Đức viết tường trình, làm rõ trách nhiệm và bồi thường cho người bị hại.

Anh Ngọc

Xem thêm video: