Mourinho vừa cử trinh sát theo dõi Bale, Neymar chạm mốc 300 bàn thắng, fan MU bị cấm đến sân chỉ vì bị ốm là những tin HOT sáng 8/10.

Mourinho cử người trinh sát Gareth Bale

HLV Jose Mourinho vừa cử trinh sát đến Áo theo dõi tiền vệ Gareth Bale, theo báo giới Tây Ban Nha. Cụ thể, trinh sát viên Thomas Bormann đã có mặt trên khán đài tại Ernst-Happel và không hề rời mắt khỏi Gareth Bale.

Tin HOT bong da sang 8/10: Mourinho theo sat Gareth Bale - Anh 1

Mourinho cử trinh sát tiếp cận Bale

Trước đó, tiết lộ từ tờ Diario Gol cho hay, Jose Mourinho và Phó chủ tịch Ed Woodward đã có cuộc gặp bí mật với Jonathan Barnett, đại diện của Bale. Cuộc "đi đêm" này không gì khác ngoài việc đàm phán tương lai của tiền vệ người xứ Wales.

Fan M.U bị cấm đến sân 1 năm chỉ vì… bị ốm

Graeme Clarke - CĐV đã có tận 30 năm xem M.U thi đấu bằng vé mùa – đã không thể đến sân KCOM của Hull City để cổ vũ cho “quỷ đỏ” trong trận đấu ở vòng 3 hồi cuối tháng 8 vì bị ốm. Năm ngày sau, M.U gửi thư cho Clarke với nội dung không cho ông đến tham dự các trận đấu có M.U thi đấu nữa.

Clarke bất bình gửi đơn kháng cáo nhưng bất thành. Theo quy định của M.U các CĐV mua vé mùa (được ưu đãi) nên khi vắng mặt phải báo cáo với BTC. Dù ông Clarke đã nhờ một người bạn cầm vé đến sân KCOM xem giùm nhưng vẫn không được cho vào sân.

Bỏ đá giao hữu, ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia sẽ bị phạt tiền tỷ

Theo tiết lộ của đại diện VFF, nếu ĐT Việt Nam và Indonesia đơn phương hủy trận đấu giao hữu giữa các đội sẽ bị phạt một số tiền lớn: 100.000 đô la, tương đương 2,2 tỷ đồng.

Thế Anh (Tổng hợp)