Man City đón Aguero trở lại trước trận gặp Everton, Kroos muốn giải nghệ ở Real là những tin nổi bật sáng ngày 14/10.

Aguero trở lại tập luyện trước trận gặp Everton. Pep Guardiola những tưởng đã không thể có được sự phục vụ của Aguero trước cuộc chiến với Everton vào ngày thứ 7 sau chấn thương anh gặp phải khi trở về phục vụ ĐT Argentina. Thật may là tiền đạo số 1 của Pep đã kịp thời bình phục và sẵn sàng giúp Man City trở lại mạch thắng.

Tin HOT bong da sang 14/10: Man City nhan tin vui tu Aguero - Anh 1

Aguero trở lại đúng lúc cho Man City

Chelsea chỉ nhận dưới 10% số vé cho trận gặp West Ham ở League Cup. Ở vòng đấu tới của League Cup đối đầu với West Ham Utd, Chelsea chỉ được cấp 5.182 vé trên tổng cộng 57.000 chỗ ngồi ở SVĐ London, sân nhà mới của West Ham. Sự việc xảy ra với lí do là những bài test an ninh của SVĐ này vẫn chưa được hoàn thiện. Theo luật của giải đấu, đội khách có được tối đa 10 % số chỗ ngồi cho các CĐV của mình trên sân đối phương.

Kroos quyết giải nghệ ở Real sau khi gia hạn hợp đồng đến năm 2022. Với đãi ngộ tuyệt vời của Real, Kroos cho biết anh đã có kế hoạch sẽ giải nghệ tại đây. “Tôi không ký hợp đồng cho vui. Đó là một bản hợp đồng 6 năm và tôi cam kết sẽ chơi cả 6 năm ở đây. Sau đó tôi sẽ 32 tuổi và đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời nếu kết thúc sự nghiệp ở đây, có thể là khi tôi 36 tuổi.”

Wenger: chỉ cầu thủ 23 tuổi trở lên mới đủ giúp đội bóng vô địch. “Bạn có thể có một vài ngoại lệ, như là Bellerin và Iwobi, nhưng cốt lõi của đội đều phải từ 23 đến 30 tuổi. Các đội bóng chẳng thể vô địch với một đội hình trẻ, bởi vì yếu tố tinh thần cần đạt đến một tầm nào đó để làm nên những điều lớn lao. Bạn cần những kinh nghiệm nhất định.”

Thế Anh