Liên quan đến vụ một thi thể nam được người dân phát hiện tại một khu vườn ở xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội chiều ngày 10/2 vừa qua, Công an huyện Từ Liêm bước đầu làm rõ: Nạn nhân đã chết khoảng 2 tháng.

Địa điểm phát hiện thi thể nạn nhân (Ảnh: PV/Vietnam+)

Tuy nhiên, danh tính của người xấu số vẫn chưa thể được xác định.

Trước đó, như Vietnam+ đã đưa tin, vào chiều ngày 10/2, những người dân sinh sống tại xã Mỹ Đình đã bất ngờ tìm thấy thi thể một nam thanh niên tại khu vực vườn ươm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nhà nước một thành viên đầu tư và phát triển nông nghiệp Hà Nội.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã tiến hành phong tỏa hiện trường để tiến hành khám nghiệm.

Bước đầu, Công an huyện Từ Liêm thông tin: Nạn nhân khoảng 30-40 tuổi, cao trên 1m60, mặc áo len cổ tròn dài tay màu đen (kẻ ngang màu trắng, trên áo có chữ Fashion,) mặc quần đùi kẻ sọc hai bên trắng đỏ, bên ngoài mặc quần thể thao màu xanh.

Nạn nhân cũng được bọc trong chăn nhung màu đỏ. Cơ quan điều tra đề nghị ai biết thông tin về nạn nhân hoặc có người thân mất tích có đặc điểm như trên liên hệ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an huyện Từ Liêm để trình báo và cung cấp thông tin theo số điện thoại: 043.8373022, 043.7642774, 0983888352./.