Thông tin từ Đại tá Trần Đình Nhị - Trưởng Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết: Sau những nỗ lực tìm kiếm, sáng nay (12/10), lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể Thiếu úy Nguyễn Bá Cường bị mất tích cách đây 3 ngày.

>> Huy động lực lượng tìm kiếm một trung úy công an nghi mất tích

Tim thay thi the thieu uy cong an mat tich 3 ngay truoc - Anh 1

Thi thể trung úy Cường được đưa lên bờ để bàn giao cho gia đình đưa về mai táng

Vào khoảng 5h30" sáng nay, trong khi một số thuyền cứu hộ cùng 4 chiếc thuyền câu đang ra tìm dọc tuyến sông Vực Vôi thuộc hệ thống sông Ngàn Trươi đoạn qua thị trấn Vũ Quang thì bất ngờ phát hiện thi thể Thiếu úy Nguyễn Bá Cường (24 tuổi, công tác tại Đội Điều tra - Công an huyện Vũ Quang).

Lúc phát hiện, thi thể Thiếu úy Cường nổi trên mặt nước, nằm úp mặt.

Hiện người nhà nạn nhân đã đến hiện trường, tiến hành các thủ tục tiếp nhận thi thể trung úy trẻ để đưa về quê mai táng.

Trước đó, như Báo Hà Tĩnh đưa tin: Vào ngày 9/10, một số người dân trông thấy Thiếu úy Cường ngồi ở một quán ăn ven sông Ngàn Trươi thuộc thị trấn Vũ Quang nhưng sau đó đồng đội và người thân bị mất liên lạc với anh.

Trong suốt 2 ngày qua, lực lượng Công an huyện Vũ Quang đã tập trung nhân lực, phương tiện tìm kiếm các khu vực quanh sông Ngàn Trươi nhưng đến sáng nay mới tìm thấy thi thể anh Cường.

Anh Tấn