Sau 6 ngày mất tích, nam sinh Nguyễn Văn Đ. được người dân đánh cá phát hiện bên mép bờ sông Lam trong tình trạng đã tử vong trước đó.

Sáng 26/1, tin nhanh từ Đại tá Cao Tiến Mai, Trưởng Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, sau 6 ngày mất tích đầy bí ẩn, thi thể em Nguyễn Văn Đ. (SN 1994), trú xóm 5, xã Nam Tân, huyện Nam Đàn (Nghệ An), được một số người dân phát hiện bên mép sông.

Tim thay thi the nam sinh ben mep song sau 6 ngay mat tich bi an - Anh 1

Nam sinh mất tích được tìm thấy bên mép sông. Ảnh: FBNV.

Theo ông Nguyễn Văn Hiếu (bố của Đ.), khoảng 1 tháng trước, Đ. về quê để thực tập. Chiều 21/1, Đ. cùng nhóm bạn đi đá bóng rồi về ăn uống tại một quán ở xã Vân Diên, huyện Nam Đàn. Tại đây, Đ. có uống với bạn bè một ít rượu rồi xin phép lấy xe về trước. Kể từ đó, không ai liên lạc được với Đ.

Đến khoảng 21h tối cùng ngày, gia đình nhận được tin báo phát hiện chiếc xe máy của Đ. bỏ lại trên cầu với nhiều vết xây xước nhẹ phần đầu xe nhưng không thấy người đâu.

Sau đó, người thân của Đ. đã huy động thêm người chia nhau đi tìm nhưng không ai có tung tích gì về nạn nhân. Đến sáng 26/1, gia đình ông Hiếu bất ngờ nhận được tin báo, một số người dân đi đánh cá trên sông Lam, đoạn qua thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, cách nơi phát hiện chiếc xe máy của Đ. để lại phát hiện thấy thi thể một nam thanh niên nằm bên mép sông.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, gia đình ông Hiếu đã đến hiện trường. "Khi tới nơi, chúng tôi không muốn tin vào mắt mình khi nhận ra thi thể nam thanh niên đó chính là thằng Đ., đứa con mất tích mà gia đình đã tìm kiếm trong cả tuần qua. Thật đau đớn!", ông Hiếu cho biết.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

NGỌC TUẤN