25 đội bóng đã tham dự giải Bóng đá Thanh niên và Công nhân viên chức- Lao động quận Hà Đông năm 2016, kết thúc trên sân bóng Hà Trì vào ngày 6-10.

Đây là giải đấu truyền thống ở Hà Đông, thu hút tới 25 đội tham dự trong đó có 15 đội khối Phường, 10 đội khối Công nhân viên chức – Lao động. Giải đấu có chất lượng chuyên môn cao, đầy tính cạnh tranh nên cả hai trận chung kết đều phải phân định sau những loạt thi đá luân lưu.

Tim ra chu nhan vo dich Giai Bong da quan Ha Dong - Anh 1

- Trận chung kết giữa Phường Hà Cầu (tím) với Phường Dương Nội đầy gay cấn

Ở trận chung kết khối Công nhân viên chức – Lao động, đội Phòng Giáo dục &Đào tạo quận đã giành chiến thắng 5-3 trong những loạt dá luân lưu trước UBND quận Hà Đông để lên ngôi vô địch. Trước đó, hai đội đã hòa 1-1 trong thời gian thi đấu chính thức. Đồng giải ba là Công ty Cổ phần Nhân Bình và Công ty Toyota Hà Đông.

Trong khi đó, trận đấu chung kết khối Phường giữa CLB Phường Hà Cầu với CLB Phường Dương Nội cũng đầy gay cấn khi cả hai hòa 1-1 trong thời gian thi đấu chính thức. Đến loạt sút luân lưu, cả hai đội thực hiện thành công trong cả 5 loạt đầu tiên để rồi đến loạt thứ 9 mới tìm ra chủ nhân vô địch. Cú sút hỏng của cầu thủ phường Hà Cầu đã đưa CLB Phường Dương Nội lên ngôi vô địch với chiến thắng 9-8 ở những loạt sút luân lưu. Đồng giải ba là Phường Văn Quán và Phường Mộ Lao.

Giải năm nay không chỉ thành công ở khâu chuyên môn mà còn cả về khâu tổ chức khi không có sự cố xảy ra từ phía khán giả, cầu thủ tham dự. Theo ông Nguyễn Văn Thái, Giám đốc Trung tâm TDTT quận Hà Đông thì BTC giải đã phải lên các phương án rất kỹ nhằm bảo đảm an toàn của giải đấu.
Giải bóng đá năm nay do Trung tâm TDTT quận phối hợp tổ chức với Liên đoàn Lào động quận, Quận Đoàn. Đây là hoạt động trọng điểm trong chuỗi hoạt động chào mừng 62 năm Giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2016) và 62 năm Giải phóng quận Hà Đông.

Ba Đình, Bắc Từ Liêm tổ chức giải cầu lông, bóng chuyền hơi

Trong dịp chào mừng kỷ niệm 62 năm Giải phóng Thủ đô, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình đã cùng Trung tâm TDTT quận Ba Đình phối hợp tổ chức Giải cầu lông Công nhân viên chức Lao động quận Ba Đình lần thứ XVI năm 2016. Giải thu hút 162 tay vợt từ 61 đoàn tham dự ở 3 nội dung thi đấu (đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ) tại 6 nhóm tuổi (18-30; 31-40; 41-45; 46-50; 51- 55; 56-60). Ban tổ chức đã trao các giải thưởng Nhất, Nhì và đồng giải Ba cho các nội dung và các nhóm tuổi thi đấu.với
Tại quận Bắc Từ Liêm, Hội nông dân quận đã phối hợp với Trung tâm TDTT quận tổ chức Giải bóng chuyền hơi nông dân với sự tham dự của 10 đội.

Nhật Hà