Ngày 27/10, tại Hà Nội, CLB Bất động sản Hà Nội phối hợp cùng Cổng thông tin Batdongsan.vn và các đối tác liên kết tổ chức họp báo giới thiệu cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp Bất động sản.

Tim kiem Ngoi sao khoi nghiep bat dong san - Anh 1

Ông Nguyễn Hữu Cường phát biểu tại buổi họp báo.

Cuộc thi được tổ chức nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp ngày càng mạnh mẽ của giới trẻ Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Theo thông tin từ Ban tổ chức, cuộc thi này sẽ diễn ra từ ngày 28/10/2016 - 18/1/2017. Kết thúc cuộc thi là một đêm trao giải trang trọng, tôn vinh những gương mặt sáng giá, có ý tưởng đặc sắc nhất. Cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh quan tâm, tham gia và lan tỏa tới hàng triệu người trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Nguyễn Hữu Cường, Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội cho biết: Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản là cơ hội để các bạn trẻ giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản - một lĩnh vực khó, đòi hỏi nhiều nỗ lực của người tham gia, đồng thời kết nối nhiều nguồn lực chất lượng cao với các doanh nghiệp có mong muốn tìm nhân tài, là cơ hội để các doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu của mình.

Ban giám khảo cuộc thi gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, trong đó có GS.TS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi gồm: 1 giải Nhất trị giá 50 triệu đồng, 1 giải Nhì: 30 triệu đồng, 1 giải Ba: 20 triệu đồng, 3 giải Khuyến khích: 10 triệu đồng và 6 giải Chuyên ngành: 20 triệu đồng.

Ngọc Hà