Chưa đầy một ngày thông báo bị trộm lấy chiếc SH nhập đắt đỏ, chủ nhân vô tình tìm lại được chiếc xe khi tên trộm va quệt với một chiếc xe đạp điện và bỏ của chạy lấy người.

Chuyện hi hữu này xảy ra vào tối ngày 30/11 trên đường Mạc Thị Bưởi (TP. Hải Dương). Sau khi gây va chạm với một xe đạp điện lưu thông cùng chiều, nam thanh niên điều khiển chiếc xe SH BKS: 34B2-33338 vội vàng vứt xe rồi rời khỏi hiện trường.

Thấy thanh niên có biểu hiện lạ, nhiều người dân chứng kiến vụ việc đã hô hoán, đuổi bắt. Tuy nhiên, đối tượng này đã nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường, bỏ mặc nạn nhân đau đớn bên chiếc xe đạp.

Tim duoc xe da mat vi trom 'bo cua chay nguoi' sau khi gay tai nan - Anh 1

Chiếc SH được đối tượng bỏ lại hiện trường sau khi gây tai nạn giao thông với xe đạp điện.

Nghi ngờ chiếc xe SH đối tượng vứt lại là tang vật của vụ án, người dân đã giữ lại tang vật và nhanh chóng báo cho đội điều tra Công an TP. Hải Dương.

Một số người quen của chủ nhân chiếc xe nhận ra chiếc xe là của chị H.B.Y (TP. Hải Dương), hàng xóm cạnh nhà nên liền liên lạc thông báo với chị. Chị Y. nghe tin vội vàng chạy đến nơi xảy ra vụ việc. Sau khi ân cần hỏi han cháu gái đi xe đạp bị đối tượng va phải, chị Y. vui mừng vì nhận ra chiếc xe đúng là chiếc SH chị vừa mới mất.

Trao đổi với báo Người đưa tin, một cán bộ đội Hình sự, Công an TP. Hải Dương xác nhận vụ việc và cho biết, ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Công an TP. Hải Dương có mắt tại hiện trường tiến hành xác minh vụ việc. Hiện, đơn vị đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Đoàn Tân