* Thể thao

- Một giờ với... Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng , người được xem là một trong những ứng viên sáng giá nhất cho vị trí chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa VII và những chia sẻ thú vị về quãng thời gian ông đồng hành với bóng đá Việt. Làm việc tốt không dễ .

- Cà phê thể thao: Bóng đá & Thương hiệu . Hơn một thập kỷ “chuyên nghiệp hóa”, V-League khốn khổ với vấn nạn ghép tên đội bóng với doanh nghiệp tài trợ nên khi một đội có “tên sạch” là đề tài thú vị để bàn đến.

- Chuyện trong tuần: Trận giả - Trận thật . Trận đấu sớm vòng 6 trên sân Chi Lăng giữa 2 “đứa con” của bầu Hiển đang là tâm điểm của dư luận bởi đây là mọt trận đấu nếu thực sự 2 đội không cấn cá chuyện tình cảm thì sẽ đúng nghĩa là đại chính.

- Nhân vật & Sự kiệ n: Trong cùng một ngày, hai huấn luyện viên ở hai hạng đấu cao nhất của Việt Nam đã bị sa thải. Huấn luyện viên phải ra đi khi không hoàn thành nhiệm vụ là chuyện bình thường trong bóng đã, song cách hai huấn luyện viên này bị sa thải lại phảng phất gì đó của một nền bóng đá đang đi xuống. Bóng đá Việt Nam khởi động “lò xay huấn luyện viên” .

- Chuyên đề: Bầu bán . Cuộc đua đến chiếc ghế Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang đến hồi gay cấn khi còn hai tháng nữa là sẽ diễn ra đại hội nhiệm kỳ VII. Nếu như ở các nước khác, Liên đoàn bóng đá là một tổ chức mang tính sân chơi và xã hội dân sự, người cầm trịch liên đoàn cần uy tín cá nhân, tài quản trị và tình yêu bóng đá, thì ở Việt Nam, đòi hỏi cho vị trí này lớn hơn thế rất nhiều.

* Văn hóa

- Vấn đề & sự kiện: Ở đâu tài năng trẻ? Cuộc thi tài năng đạo diễn trẻ sân khấu 2013 sẽ diễn ra từ 22/4 đến 2/5 với mong muốn tìm kiếm nguồn sáng tạo mới. 22 đạp diễn tham gia là con số đáng mừng, nhưng đằng sau đó còn nhiều chuyện đáng bàn.

- Thế giới sách : Một cuốn tiểu thuyết làm trái tim bạn tan vỡ, làm bạn bị mê hoặc, một câu chuyện về tình yêu, khát vọng, sự phản bội, về sự tranh đấu của một người phụ nữ đặc biệt để tỏa sáng trong thế giới này... Đó là những gì báo chí Mỹ nói về Zelda Fitzgerald. Tiểu thuyết hay đời thực ?

- Âm nhạc : Vụ “cát-sê 6.000 USD” của ca sĩ Mỹ Tâm làm dấy lên những tranh luận. Có thật “tiền nào của ấy” hay thời của lạm phát ca nhạc ?

- Ghi chép tập tục: Hóa ra đồ vật rất quan trọng . Ai cũng dùng đồ vật dù là người giàu hay người nghèo và đồ vật quan trọng tới mức cả đời người sinh ra chỉ là kiếm tiền mua đồ vật. Nhưng rồi có lúc cũng không biết vứt chúng đi đâu.

- Gặp gỡ cuối tuần: Đức Tuấn đang bận rộn với với lịch tập để biểu diễn cùng ngôi sao Broadway Michael Parks Masterson, sau đó anh sẽ bay sang Anh để chuẩn bị ký một hợp đồng quan trọng cho sự nghiệp của mình. Anh chàng này chia sẻ: Tôi chẳng bỏ cơ hội nào, dù mong manh nhất .

- Lễ trao giải Cống hiến lần 8 - 2013 đang đến gần, những tiết lộ chuyện hậu trường lịch sử Cống hiến và bật mí những yếu tố hấp dẫn của lễ trao giải sắp diễn ra vào tối 24/4 tới đây. Từ hội trường báo đến thảm đỏ nhà hát Hòa Bình

* Đặc biệt, TT&VH tặng độc giả vé xem trực tiếp lễ trao giải Cống hiến lần thứ 8 - 2013 diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình vào lúc 19h30h ngày 24/4. Cắt phiếu tặng vé (bản gốc) trên TT&VH Cuối tuần số 16 ra ngày 18/4/2013 cũng như TT&VH Hàng ngày số ra ngày 20 & 21/4/2013 đổi vé tại trụ sở Văn phòng đại diện TT&VH ở TP.HCM. Liên hệ: Ms. Nguyễn Hải Thanh - Phòng Quảng cáo Báo TT&VH - 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, ĐT: 0976859308. Thời gian nhận vé: Từ ngày 19/4 đến ngày 24/4/2013 (cho đến khi hết vé), trong giờ hành chính (trừ thứ 7 & Chủ nhật). Chỉ nhận phiếu tặng vé bản gốc, cắt ra từ báo, không nhận bản photocopy. Giá không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

* Ngoài ra, TT&VH Cu ối tu ần tiếp tục tặng độc giả vé xem À ố show . Mời độc giả cắt phiếu trên trang 50 của TT&VH Cuối tuần số 15, đổi vé tại trụ sở Văn phòng đại diện TT&VH ở TP.HCM.

• Mỗi “Phiếu tặng vé” được tặng 01 Vé.
• Mỗi độc giả được tặng tối đa 02 Vé.
• Chỉ nhận “Phiếu tặng vé” bản gốc được cắt ra từ Báo, không nhận bản photocopy hoặc các bản in sao khác.
• Vé không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

• Tại Nhà hát Tp. HCM
o Đợt 1: 03 suất diễn từ ngày 05/04/2013 tới ngày 07/04/2013
o Đợt 2: 05 suất diễn từ ngày 10/04/2013 tới ngày 14/04/2013
• Tại Nhà hát Quân đội Tp. HCM
o 03 suất diễn từ ngày 23/04/2013 tới ngày 26/04/2013

Địa chỉ liên hệ nhận vé :

Ms. Nguyễn Hải Thanh - Phòng QC báo Thể thao & Văn hóa
Số 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: 0976859308

• Thời gian nhận vé: Từ ngày 18/04 đến ngày 22/04/2013 (cho đến khi hết vé), trong giờ hành chính .

• Do số lượng có hạn, chương trình tặng vé có thể kết thúc sớm khi hết vé tặng. Quý độc giả vui lòng liên hệ trước khi đến đổi vé.

Tìm hiểu thêm về À Ố show

Vở kịch xiếc À Ố show

Fanpage Facebook À Ố show