- Sau khi theo dõi phần thể hiện của nhóm parkour Gia đình bong bóng, người mẫu kỳ cựu đã hứa sẽ tặng cho mỗi thành viên trong nhóm một tin nhắn.

Gia Đình Bong Bóng xuất thân không phải một nhóm trình diễn Parkour. Ban đầu, nhóm mà là nơi hội tụ của các thành viên đam mê Graffiti tại Hải Phòng, họ cũng đã trải qua khá nhiều bộ môn thể thao đường phố như hiphop, bmx, trượt ván….. Tuy nhiên sức cuốn hút của bộ môn thể thao vượt địa hình đã giúp họ quyết tâm tiên phong và theo đuổi đến cùng.

Tại vòng loại sân khấu, dù không phải là nhóm duy nhất trình diễn parkour, tuy nhiên Gia Đình Bong Bóng đã để lại ấn tượng nhiều nhất cho giám khảo và nghiễm nhiên giành một suất đi tiếp. Nếu như ở lần trước, nhóm chủ yếu khai thác về kỹ thuật để khán giả bắt đầu quen dần với thể loại Parkour thì đến với vòng bán kết này, Gia Đình Bong Bóng đã mang đến một tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng cả về ý tưởng dàn dựng cho đến âm nhạc.

Ấn tượng trước phần trình diễn của các chàng trai đến từ Hải Phòng, nghệ sĩ Thành Lộc đã thốt lên rằng: "Các bạn thật tuyệt vời! Các bạn rất biết cách tiết kiệm sức để đi vào phần diễn xuất và kết hợp khi nào cần tung chiêu thì tung. Cho nên mỗi một lần các bạn tung chiêu ra biểu diễn kỹ thuật thì nó rất hoàn hảo, không hề có một lỗi nào cả."

Còn người mẫu Thúy Hạnh thì khẳng định: "Sau buổi tối ngày hôm nay, bản thân tôi, với 12 thành viên trong “Gia đình bong bóng” của các bạn, tôi sẽ dành cho các bạn 12 tin nhắn của tôi."

Cuối cùng, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: "Tôi rất bất ngờ bởi ở vòng loại, các bạn mới chỉ dừng lại ở những động tác khá là cơ bản của bộ môn Parkour để cho mọi người biết. Còn hôm nay, tiết mục của các bạn còn có cả tính sân khấu trong đó, rất là hài hước, duyên dáng."

Phong Vũ