Một quán cà phê đã đưa ra chương trình cho phép khách hàng có thể chọn một cô hầu bàn người để giả vờ làm vợ của họ vào buổi tối.

Quán Ore no Yome, có thể dịch là “Vợ tôi" trong tiếng Nhật, đã đăng tải danh sách các nhân viên của họ lên trang web của quan và cung cấp các đặc điểm tính cách của mỗi cô gái, trong đó có cả sở thích ngủ trên giường hay trên đệm.

Tiet lo ve quan cho thue vo 1 dem chi mac bikini de cham soc - Anh 1

Các nhân viên của quán cà phê Ore no Yome chỉ mặc bikini và tạp dề để phục vụ thực khách

Khi khách hàng tới quán cà phê ở khu phố Higashi Ikebukuro, Tokyo, họ sẽ được những người "vợ" chỉ mặc quần áo bikini và một chiếc tạp dề nhà bếp để chăm sóc.

Tiet lo ve quan cho thue vo 1 dem chi mac bikini de cham soc - Anh 2

Danh sách các cô gái sẽ được đăng trên trang web cho các khách lựa chọn

Khách hàng có thể kiểm tra và chọn lựa “vợ” trước ở trên trang web và tìm hiểu thông tin về họ bao gồm cả sinh nhật, số đo và các loại món ăn yêu thích. Một thành viên trong các cô gái được gọi là “công chúa” cho biết cô thích đồ ngọt, ăn sáng với bánh mì hoặc cơm và ngủ trong bộ đồ ngủ chứ không phải là một chiếc áo phông. Trong phần mô tả trên trang web, cô được gọi là một “cô nàng tươi tắn và sôi động.”

Tiet lo ve quan cho thue vo 1 dem chi mac bikini de cham soc - Anh 3

Các người "vợ" cũng sẽ sử dụng tên của khách trong suốt buổi tối trong khi nấu ăn và giả vờ làm vợ của họ giống như thật.

Nhưng quán cà phê này không chỉ có dịch vụ cho thuê các cô gái mà thực khách cũng có thể thuê người đàn ông ngực trần cho buổi tối của mình và được gọi là "chồng yêu". Anh ta sẽ chỉ mặc vẻn vẹn chiếc quần short để phục vụ các vị khách.

Tiet lo ve quan cho thue vo 1 dem chi mac bikini de cham soc - Anh 4

Họ sẽ đóng giả làm vợ các khách hàng trong 1 buổi tối.

Thụy Du – (Dịch theo BS)
(Theo Congluan)