Paddy McNair tiết lộ rằng Jose Mourinho chỉ muốn anh ra đi theo dạng cho mượn, nhưng chính bản thân trung vệ này đã quyết định 'dứt tình' với Manchester United.

Tiet lo moi vu McNair roi Man Utd - Anh 1

Mourinho chỉ muốn McNair ra đi theo dạng cho mượn. Ảnh: Internet.

Mùa Hè vừa qua, McNair cùng Donald Love đã chia tay M.U và cập bến Sunderland theo tiếng gọi của HLV David Moyes . Số tiền Quỷ đỏ nhận được trong 2 thương vụ này là 5.5 triệu bảng. Cả McNair và Love đều kí vào bản hợp đồng 4 năm với đội chủ sân Ánh sáng.

Tính đến hiện tại, McNair đã có 5 lần ra sân tại Premier League , ghi cả 2 bàn thắng trong thắng lợi 2-1 của Sunderland trước QPR tại EFL Cup. Mới đây, khi được hỏi về quyết định chia tay M.U, trung vệ này thổ lộ: "Tôi chỉ muốn được ra sân nhiều hơn và đóng góp cho đội một, cùng với đó là được thi đấu tại Premier League. Tôi đã nói chuyện với vài CLB tại Championship và Premier League nhưng khi nói chuyện với David Moyes, tôi đã quyết định theo ông ấy.

Tôi cũng có thảo luận với Mourinho và ông ấy chỉ muốn tôi ra đi theo dạng cho mượn, tuy nhiên tôi muốn tìm kiếm thách thức mới. Tôi mừng vì ông ấy luôn ủng hộ mình và để tôi làm điều mong muốn."

Hiện tại, McNair đang cùng các đồng đội tại tuyển Bắc Ireland tập trung cho lượt trận vòng loại World Cup 2018, đối đầu San Marino vào thứ 7 và Đức vào thứ 3 tuần sau.

Sau đó, McNair sẽ trở lại hội quân cùng Sunderland để chuẩn bị đối đầu Stoke City vào ngày 15/10. Hiện Mèo đen vẫn chưa kiếm được một chiến thắng này tại Premier League.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 09:30 07/10/2016