Con gái nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil cho biết sẽ dần công khai sự thật khẳng định bà ngoại gây nhiều tội lỗi, khiến bố mẹ ly hôn và em nhiều lần muốn tự tử.

Tiet lo moi nhat cua con gai nu dien vien treo co tu tu - Anh 1

Đây là lần đầu tiên từ 'tự tử' ám ảnh tâm trí tôi. Tôi trầm cảm nghiêm trọng khi vào lớp 5. Khi tôi thích một người, bà ngoại đã nói tôi bị điên. Sau cuộc tranh cãi nảy lửa, bà bắt đầu đánh tôi bằng một cái mắc áo. Bà đã bóp chặt tay tôi mà đến giờ tôi vẫn còn một vết sẹo trên tay phải".

Hồi tháng 6, Choi Joon Hee đăng tải bức ảnh người phụ nữ treo cổ lên mạng xã hội và viết "Xin hãy cứu tôi". Trong bài viết ban đầu, Choi Joon Hee nói rằng cảnh sát đã đến nhà họ. Cảnh sát sau đó đã cập nhật thông tin và các tình huống có liên quan, phía cảnh sát công bố Choi Joon Hee cùng bà của cô bé đã có xung đột và chính Hwan Hee đã gọi cảnh sát.

Cả cha và mẹ cô bé đều là những ngôi sao tiếng tăm nhưng phải tìm đến cái chết đau đớn.

Cả cha và mẹ Choi Joon Hee đều là những ngôi sao tiếng tăm nhưng phải tìm đến cái chết đau đớn bỏ lại hai anh em.

Cư dân mạng cũng phát hiện Choi Joon Hee bị buộc tội bắt nạt bạn cùng lớp. Cô bé tung ảnh của bạn lên mạng và chế giễu họ trông "xúc phạm người nhìn". Trước lời tố cáo bà ngoại không cho tiền mua sách giáo khoa, người hâm mộ cũng khó mà tin bởi bà ngoại đã đưa đón Choi Joon Hee theo học trường quốc tế đắt đỏ. Và nếu Choi Joon Hee không có tiền mua sách khi thực sự muốn học tập, thì cô bé lấy tiền ở đâu để chăm chút quá nhiều cho ngoại hình, luôn trang điểm và dùng kính áp tròng?

Đối với người hâm mộ, Choi Jin Sil mãi là ngôi sao lớn mà họ thần tượng. Sau 9 năm, người dân Hàn Quốc vẫn dõi theo mọi tin tức có liên quan đến chị. Thiếu vắng sự dạy dỗ của cha mẹ, con gái Choi Jin Sil cũng trải qua 9 năm trầm cảm nặng. Chưa hết bàng hoàng về cáo buộc bà ngoại đối xử tàn tệ mà Choi Joon Hee tung ra, người ta lại nghi ngờ cô bé đang đơm đặt.

Choi Jin Sil nổi tiếng màn ảnh châu Á thập niên 1990. Nữ diễn viên treo cổ tự tử năm 2008, chồng cũ của cô cũng tìm đến cái chết bằng cách treo cổ năm 2013.

Choi Jin Sil nổi tiếng màn ảnh châu Á thập niên 1990 với các phim Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Scandal cuối cùng... Cô kết hôn cùng Jo Sung Min năm 2000, hôn nhân đẫm nước mắt, nữ diễn viên phải nhập viện 2 lần vì chồng đánh. Họ ly hôn sau bốn năm chung sống. Nữ diễn viên treo cổ tự tử năm 2008, chồng cũ của cô cũng tìm đến cái chết bằng cách treo cổ năm 2013.

Mai Hương