Danh tính người thay thế Hoa hậu Kỳ Duyên trao vương miện cho tân Hoa hậu Việt Nam 2016 khiến nhiều người tò mò.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 đang tới rất gần, mọi công tác chuẩn bị về mặt sân khấu, hậu trường đã đi đến công đoạn hoàn tất. Tuy nhiên việc Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ vắng mặt trong đêm chung kết khiến nhiều người tò mò rằng ai sẽ là người thay thế cô trao vương miện cho tân Hoa hậu?

Được biết, theo thông tin mới nhất từ BTC cuộc thi, thay thế cho Kỳ Duyên sẽ là sự xuất hiện của 6 cựu Hoa hậu trở lại trên sân khấu gồm: Hà Kiều Anh, Phạm Thị Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Trần Thị Thùy Dung, Đặng Thị Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo. Trong đó có 2 cựu hoa hậu đã từng đăng quang tại TP. HCM là Kiều Anh và Mai Phương. Chắc chắn, các cựu hoa hậu sẽ là sự động viên, tiếp thêm tinh thần cho các thế hệ đàn em tiếp bước.

Tiet lo danh tinh nguoi thay Ky Duyen trao vuong mien cho Hoa hau - Anh 1

Nhiều người cho rằng Hoa hậu Kiều Anh hoặc Mai Phương sẽ là người thay Kỳ Duyên trao vượng miện cho tân Hoa hậu.

Những ngày qua, sau án phạt vì scandal hút thuốc nơi công cộng, Hoa hậu Kỳ Duyên "mất tích" tại mọi sự kiện trong làng giải trí . Việc thiếu vắng Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên với sứ mệnh đương kim hoa hậu là trường hợp hy hữu chưa từng có trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam.

Theo đó, ông Lê Xuân Sơn - trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết dù hình ảnh của Kỳ Duyên không còn được sử dụng để đồng hành với cuộc thi nhưng cô vẫn được đến tham dự đêm chung kết với tư cách một khán giả. Tuy nhiên ngay sau đó, đại diện của Hoa hậu Kỳ Duyên đã chính thức lên tiếng xác nhận cô sẽ không tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 vào tối ngày 28/8 ở cương vị mà BTC cuộc thi mong muốn.

Tiet lo danh tinh nguoi thay Ky Duyen trao vuong mien cho Hoa hau - Anh 2

Đại diện của Kỳ Duyên cho biết cô sẽ không tham gia Hoa hậu Việt Nam năm 2016.

Đêm Chung Kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 28/8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ - TP HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 & 14 đài khác: VTV9, Bình Dương, Cần Thơ, Gia Lai, Đồng Nai, Kiên Giang, Tiền Giang, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Thái Bình, Hà Nội, Bắc cạn, Tây Ninh, Ninh Thuận.