Nữ diễn viên người Mexico, Stephanie Sigman, sẽ là mỹ nhân mới xuất hiện bên cạnh tài tử Daniel Craig.

Spectre là phần phim thứ 24 về James Bond, dự kiến ra mắt khán giả toàn cầu vào ngày 6/11. Đây được coi là tập phim đắt giá nhất trong lịch sử James Bond với chi phí lên đến gần 300 triệu USD và do Sam Mendes làm đạo diễn.

Ngoài tài tử Daniel Craig, những gương mặt cũ như Ralph Fiennes, Ben Whishaw, Naomie Harris tiếp tục góp mặt ở phần này. Bên cạnh đó, tập phim mới còn bổ sung dàn sao đình đám, bao gồm Dave Bautista của Vệ binh dải ngân hà, Monica Bellucci - “Bond girl” lớn tuổi nhất trong lịch sử, Leá Seydoux - ngôi sao của bộ phim đồng tính gây tranh cãi Blue is the Warmest Color. Christoph Waltz - tài tử từng giành 2 tượng vàng Oscar và Andrew Scott - nam diễn viên đồng tính thủ vai Moriarty trong loạt phim truyền hình Sherlock, cũng tham gia bộ phim này.

Tiet lo 'Bond girl' moi cua bom tan 007 - Anh 1

Daniel Craig trong một cảnh quay của phim mới.

Mới đây nhất, nữ diễn viên người Mexico, Stephanie Sigman được xác nhận là "Bond girl" thứ ba của tập phim Spectre.

Người đẹp 27 tuổi sẽ vào vai Estrella, người phụ nữ bí mật trong đời James Bond. So với Monica Bellucci và Leá Seydoux, Sigman có vẻ kém cạnh hơn. Tuy nhiên, cô cũng không phải gương mặt hoàn toàn mới trong làng điện ảnh.

Tiet lo 'Bond girl' moi cua bom tan 007 - Anh 2

Nữ diễn viên Stephanie Sigman.

Stephanie Sigman từng tham gia bộ phim được đề cử giải Oscar Miss Bala (2011) và phim Pioneer (2013). Gần đây, cô cũng xuất hiện trong 2 bộ phim truyền hình The Bridge Narcos.

M.Đ