Man Utd đã đáp ứng mọi đòi hỏi của Jose Mourinho, để giúp ông toàn tâm toàn ý đưa đội bóng trở lại vị thế hùng mạnh bậc nhất châu Âu.

Đến với Man Utd, HLV Jose Mourinho được hưởng mức lương 15 triệu bảng/năm, chưa tính các khoản thưởng riêng. Ông còn được Quỷ đỏ "trả giúp" các khoản tiền phạt nếu có, trong trường hợp mắc lỗi hành vi từ các BTC giải đấu mà đội bóng tham dự.

Tiet lo bi quyet giup Mourinho thang hoa - Anh 1

Mourinho được chăm sóc 'tận răng' ở Man United. Ảnh: Internet.

Đó là chưa kể Mourinho còn nhận thêm từ Man United 4 triệu Bảng, nhờ thực hiện đúng cam kết không gia nhập CLB nào khác cho tới hết mùa bóng 2015-16. Ngoài ra Man Utd còn đáp ứng đầy đủ những đề xuất nhân sự của Mourinho cho nhiều vị trí trong đội bóng, như việc CLB tuyển mộ Andrea Berta, vị Giám đốc Thể thao được đánh giá rất cao ở Atletico Madrid.

Hơn thế nữa, Man Utd còn đã đáp ứng mọi đòi hỏi của Jose Mourinho trong đời sống cá nhân, giúp ông toàn tâm toàn ý đưa đội bóng trở lại vị thế hùng mạnh bậc nhất châu Âu.

Cụ thể, Man Utd chấp nhận bỏ tiền thuê lái xe riêng túc trực 24/24 bên cạnh Mourinho. Vì "Người đặc biệt" muốn thêm giờ làm việc trong khi di chuyển. Quỷ đỏ thành Manchester còn giúp Mourinho tìm được căn hộ biệt lập nhất ở khu mà ông chọn.

Với những gì Man Utd đã, đang và sẽ chiều chuộng Mourinho hết mực như vậy. Dễ hiểu khi "Người đặc biệt" đang có quãng thời gian thăng hoa cùng đội chủ sân Old Trafford , dù chỉ mới bắt đầu công việc không lâu.

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam

H.T - Thể thao Việt Nam | 09:15 28/08/2016