ICTnews - Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, game thủ yêu thích bộ môn túc cầu này đã sở hữu cho mình cơ hội được đặt chân tới Anh để được chứng kiến tận mắt cuộc so tài sắp được diễn ra vào 15/3/2014 giữa Chelsea và Aston Villa.

Đã 33 năm kể từ lần cuối Aston Villa lên ngôi vô địch quốc gia Anh (1981) nên ít người biết đội bóng này cũng là một câu lạc bộ rất giàu truyền thống của Anh quốc. Aston Villa thành lập năm 1874 này từng vô địch Cúp C1 Châu Âu (năm 1982), Siêu Cúp châu Âu (1983) và Cúp Hội Chợ (2001). Đội bóng mang biệt danh The Villans này đã 7 lần vô địch quốc gia và giành 7 cúp FA.

Rõ ràng The Villans có bề dày thành tích không quá cách biệt so với đối thủ Chelsea, dù hiện tại đội bóng này không còn ở đỉnh cao của ngày xưa. The Blues hiện nay cũng đã sưu tập đủ 3 cúp châu Âu (C1/Champions League, C2, C3) và nhiều danh hiệu danh giá khác cho phòng truyền thống của câu lạc bộ này.

Ngày 15-3 tới đây, Aston Villa sẽ tiếp đội khách hùng mạnh Chelsea đến từ London tại sân nhà Villa Park. Để tạo điều kiện cho game thủ bóng đá Việt Nam có cơ hội xem trực tiếp trận cầu thuộc vòng 30 của giải Ngoại hạng này, trò chơi bóng đá FIFA Online 3 đã cho ra mắt một sự kiện bên lề vô cùng hấp dẫn mang tên “Live the Dream” – Cơ hội vàng sang Anh xem Ngoại hạng.

Người may mắn đầu tiền của cuộc thi

Theo đó, với việc tham dự sự kiện và giành thắng cuộc, game thủ may mắn nhất sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí ăn, ở, đi lại đến thành phố Birmingham, Anh quốc cùng vé xem cuộc so tài giữa hai đội Chelsea - Aston Villa tại SVĐ Villa Park.

Người chơi có thể dễ dàng tham dự sự kiện này bằng cách đăng ký thông tin cá nhân trên trang sự kiện tại đây , trước thời hạn cuối cùng vào ngày 25-1-2014. Ban tổ chức sau đó sẽ chọn ra ngẫu nhiên 100 người may mắn vào vòng bốc thăm.

Ở đợt bốc thăm đợt 1, diễn ra công khai, được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình trực tuyến vetv.vn. Người thắng cuộc là anh Đào Mạnh Toàn, số UID: 119320405. Người chơi có phiếu thăm may mắn dự bị là anh Trần Mạnh Hà, số UID 93415742.

Theo thể lệ của lễ bốc thăm, ngoài chiếc thăm may mắn đầu tiên, ban tổ chứcbốc ngẫu nhiên thêm 1 chiếc thăm may mắn thứ 2 làm dự bị. Nếu đến hết ngày 17/01/2014, ban tổ chức không liên lạc được với người may mắn thứ nhất hoặc người chơi vì một lý do nào đó không thể tham gia chuyến đi, người may mắn thứ 2 sẽ thay thế.