Theo những động thái mới nhất, Barcelona đang cân nhắc từ bổ thương vụ Philippe Coutinho để tập trung vào những mục tiêu khác.

Philippe Coutinho là một trong những mục tiêu chuyển nhượng được xem là trọng tâm của Barcelona trong mùa Hè này. Đã có thông tin đội bóng Tây Ban Nha sằn sàng trả cho Liverpool tới 90 bảng để đổi lấy sự phục vụ của tiền vệ người Brazil này.

Tiep tuc bi tu choi, Barcelona khong con 'hung' voi Coutinho? - Anh 1

Tuy nhiên cho đến thời điểm này, Liverpool vẫn đang rất cương quyết trong việc 'bảo vệ' Coutinho khỏi những cám dỗ của Barcelona. Với việc mùa giải mới tại Anh cũng sẽ chính thức bắt đầu vào tuần sau, khả năng The Kop chấp nhận để Coutinho ra đi trong thời gian tới là rất thấp.

Trước sự việc này, lãnh đạo của Barcelona được cho là đang nghiêm túc xem xét lại những dự định của mình dành cho Coutinho. Rất có khả năng nếu không nhận được những tín hiệu lạc quan từ The Kop trong vài ngày tới, Barcelona sẽ hướng toàn bộ tâm trí của mình sang những mục tiêu khác.

Theo Corriere dello Sport, mới đây Barcelona cũng đã gửi lời đề nghị lên tới 120 triệu euro đến Juventus nhằm đổi lấy sự phục vụ của Paulo Dybala . Vốn là đội bóng luôn sẵn sàng bán trụ cột nếu được giá, xem ra cơ hội Barca có được Dybala là lớn hơn không ít so với Coutinho.

Video tài năng của Philippe Coutinho

Xú - Thể thao Việt Nam | 20:15 05/08/2017