Nghe thấy tiếng khóc của đứa trẻ khi vào nhà vệ sinh công cộng, một người dân báo cho cảnh sát.

Tieng khoc xe long cua be so sinh bi me vut trong ham chua toilet - Anh 1

Em bé khóc sau khi được giải cứu. Ảnh: CEN

Theo The Sun, đứa bé được một người qua đường phát hiện trong hầm chứa phân khi người này vào nhà vệ sinh công cộng ở thành phố Khujand, tỉnh Sughd, tây bắc cộng hòa Tajikistan. Người này lập tức thông báo cho nhà chức trách.

Mẹ của đứa trẻ được cho là đã bọc con vào túi bóng rồi đặt vào hầm chứa chất thải nhà vệ sinh để những người đi ngang qua không phát hiện ra tiếng khóc của em.

Video quay lại cảnh giải cứu cho thấy hai người đàn ông đã sử dụng các thanh kim loại dài để kéo đứa trẻ từ dưới hầm chứa lên nơi an toàn. Sau đó họ xé túi bóng ra, lúc này em bé bật khóc. Những người chứng kiến cho hay có thể chỉ chậm vài phút nữa thôi đứa trẻ sẽ khó sống sót.

Video sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự bình luận của nhiều thành viên. Một người có nickname Altusha viết: "Chuyện gì đang xảy ra với con người vậy? Ngày nay, có quá nhiều người phụ nữ vô tâm, vô cảm. Tại sao họ có thể cố giết đi chính đứa con mình dứt ruột sinh ra? Đàn ông có thể đến rồi đi nhưng chỉ có con cái là ở bên ta mãi mãi".

Theo Ngôi sao