Tuyển thủ Vũ Minh Tuấn đã gấp rút lên đường trở về Quảng Ninh để thăm người cha đang trong cơn bạo bệnh.

Chiều 29/11/2016, ĐT Việt Nam tập buổi thứ 2 cũng là buổi cuối cùng tại TPHCM trước khi lên đường đi Indonesia đá trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2016 . Tất cả cầu thủ của đội đều có mặt trừ tiền vệ Vũ Minh Tuấn có lý do đặc biệt.

Tien ve Vu Minh Tuan duoc dac cach ve tham cha benh nang - Anh 1

Tiền vệ Vũ Minh Tuấn chia tay đội tuyển để về thăm cha đang bệnh nặng. Ảnh: Quang Thịnh.

Được biết, Vũ Minh Tuấn đã xin phép ban huấn luyện để trở về Quảng Ninh thăm người cha đang mắc bệnh hiểm nghèo. Hiểu được tâm trạng của cầu thủ 26 tuổi ở điểm khắc quan trọng bên người cha nên HLV Hữu Thắng và trưởng đoàn Lê Hoài Anh đã ra quyết định đặc cách.

Ông Lê Hoài Anh cho biết thêm: "Chúng tôi hiểu hoàn cảnh của Tuấn nên đặc cách cho cậu ấy về thăm cha. Tùy tình hình sức của của cha cậu ấy mới xác định được ngày trở lại, nếu không có gì thay đổi, Tuấn sẽ tập trung vào ngày 4/12/2016."

Trước khi tập trung cùng đội tuyển dự AFF Cup 2016, cha của Minh Tuấn đã lâm bệnh nặng nhưng cầu thủ này vẫn để việc gia đình qua một bên để làm nghĩa vụ quốc gia. Được biết ở thời điểm hiện tại sức khỏe của thân sinh cầu thủ biên chế Than Quảng Ninh đang trong hoàn cảnh hiểm nghèo.

Ngay trong chiều 29/11, Vũ Minh Tuấn đã lên đường trở về Quảng Ninh, trong khi đó, HLV Hữu Thắng cho các cầu thủ tập kín, không khán giả , không phóng viên tác nghiệp. Sáng mai 30/11 lúc 10h, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia, các cầu thủ sẽ có 3 ngày làm quen trước khi thi đấu ngày 3/12.

Quang Thịnh - Thể thao Việt Nam | 17:57 29/11/2016

Tin liên quan

Tien ve Vu Minh Tuan duoc dac cach ve tham cha benh nang - Anh 2

Việt Nam toàn thua ở bán kết AFF Cup sau khi dẫn đầu bảng

Tien ve Vu Minh Tuan duoc dac cach ve tham cha benh nang - Anh 3

Top 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng AFF Cup 2016

Tien ve Vu Minh Tuan duoc dac cach ve tham cha benh nang - Anh 4

CĐV Campuchia “trù ẻo” ĐT Việt Nam trước thềm bán kết AFF Cup

Tien ve Vu Minh Tuan duoc dac cach ve tham cha benh nang - Anh 5

Khán giả Đông Nam Á tin Thái Lan sẽ vô địch AFF Cup 2016