Gần chục năm nay, Tiến sĩ Trần Anh Tuấn thường xuyên hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam, tạo môi trường cho các bạn trẻ Việt Nam sáng tạo.

Tien si Anh Tuan - Nguoi tiep suc sang tao cho sinh vien Viet Nam - Anh 1

Tiến sĩ Trần Anh Tuấn từng là sinh viên hệ Cử nhân tài năng trường Đại học khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội. Trần Anh Tuấn được nhận học bổng của Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) sang Mỹ học Thạc sĩ và Tiến sĩ, sau đó anh sang Hà Lan tiếp tục công việc nghiên cứu sau Tiến sĩ. Năm 2013, anh trở thành Giảng viên trường Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore.

Trưởng thành từ môi trường Giáo dục Việt Nam, nhận được sự giúp đỡ của Quỹ Giáo dục Việt Nam để vươn đến hoài bão trong khoa học, với vị trí là Giảng viên Đại học Nanyang, Anh Tuấn đã nhiều lần dành học bổng cho sinh viên Việt Nam xuất sắc, nhận sinh viên Việt Nam để hướng dẫn, giới thiệu sinh viên Việt Nam cho những đồng nghiệp, mở ra cơ hội, chân trời tri thức mới cho các bạn trẻ Việt Nam.

Mời quý vị khán giả gặp gỡ Tiến sĩ Trần Anh Tuấn để nghe anh chia sẻ về đam mê phát triển ý tưởng sáng tạo, khởi nghiệp cho thế hệ trẻ Việt Nam trong video trên đây!