Vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang là một cặp đôi đẹp và đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt.

Phải mất một thời gian khá dài 15 năm, trải qua nhiều công việc như diễn viên múa rối nước, chạy việc hậu đài, đi tấu hài,... Tiến Luật mới từng bước khẳng định khả năng trong nghệ thuật. Không thể phủ nhận từ khi lấy Thu Trang, sự nghiệp của anh có sự khởi sắc. Nam diễn viên hài hước cho biết: "Gọi tôi là chồng Thu Trang hoàn toàn đúng. Chừng nào bị gọi là chồng cô khác mới là có vấn đề".

Tien Luat tiet lo ly do anh muon ly hon voi Thu Trang? - Anh 1

Vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang là cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Hầu hết mọi người đều không thừa nhận hay "dị ứng" khi bị gắn mác nhờ vợ, nhưng Tiến Luật lại không phủ nhận rằng, anh được như hiện tại là nhờ Thu Trang. "Tôi học hỏi ở vợ mình cách làm việc chu toàn, hết mình với từng vai diễn".

Anh nói thêm: "Trang chịu cực giỏi lắm. Ngày xưa một tay Trang bươn chải kiếm sống để nuôi gia đình. Từ một tiểu thư lá ngọc cành vàng mà té đau nhưng vẫn gượng dậy. Nếu là Trang, chưa chắc tôi chịu nổi".

Tiến Luật từng trải lòng: "Tới khi yêu Trang, dù trong bảy năm quen và yêu nhau, chia tay đến cả trăm lần, tôi vẫn thấy không thể rời xa cô ấy. Ngoài tài năng, Trang thuyết phục tôi nhờ lòng hiếu thảo và sự quan tâm của cô ấy dành cho gia đình. Từ khi yêu Trang, tôi bắt đầu biết tiết kiệm tiền, biết xoay sở đủ công việc để gia tăng thu nhập lo cho tương lai sau này. Một người dở tính toán như tôi cần có chỗ dựa là người biết lo toan như Trang. Khi lấy nhau về, trải qua nhiều biến cố, chúng tôi càng hiểu và thương nhau hơn".

Với Tiến Luật, cả hai vợ chồng cùng là diễn diên hài nên có nhiều thuận lợi. Cặp đôi thường xuyên đi quay cùng nhau và có nhiều cơ hội chăm sóc nhau. Nhiều người cho rằng vợ chồng gắn bó nhiều dễ bị nhàm chán, Tiến Luật lại khẳng định: "Thích còn không hết nên không thể chán. Vì hai đứa quá hiểu nhau nên khi đóng chung sẽ rất dễ tung hứng. Nhiều khi còn chế thêm được những đoạn thoại nằm ngoài kịch bản. Hiện, tôi vẫn chưa tìm được khuyết điểm nào của việc diễn cặp với Trang".

Lần xung đột lớn nhất của cả hai là khi nam diễn viên chưa tạo được chỗ đứng trong nghề. "Khi Thu Trang nổi tiếng, tôi vẫn 'cù bất cù bơ'. Cô ấy muốn tôi gặp gỡ, giao lưu nhiều để có mối quan hệ nhưng tôi cảm thấy nhờ vả là chạm tới lòng tự ái của mình. Tôi nổi giận, thậm chí cãi nhau và đòi chia tay" - anh nhớ lại.

Tien Luat tiet lo ly do anh muon ly hon voi Thu Trang? - Anh 2

Cả hai đang có cuộc sống hạnh phúc, đáng ngưỡng mộ bên cậu con trai 5 tuổi.

Trải qua nhiều thăng trầm, vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang hạnh phúc bên con trai 5 tuổi. Cả hai không chỉ thường xuyên xuất hiện hạnh phúc trong các game show, phim điện ảnh, sân khấu mà còn thử sức với kinh doanh nhà hàng. Nam diễn viên hài cho rằng: "Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn. Ở trong nhà chúng tôi không nói chuyện vị trí diễn viên. Tôi sẵn sàng xuống nước trước để giữ hòa khí trong nhà".