Công an huyện Châu Thành cho biết, vào lúc 9 giờ sáng ngày 12-11-2011, tại trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa (thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đã xảy ra vụ án mạng do nữ sinh Trần Thị Cẩm Thu (SN 1996, ngụ ấp Tân Phú, xã Tân Hương), là học sinh lớp 10A7 dùng dao đâm Lê Thị Thu Thảo (SN 1996, ngụ ấp Thân Đức, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang), học lớp 10A3 cùng trường. Ngay sau khi vụ án xảy ra, CA thị trấn Tân Hiệp và CA huyện Châu Thành đã bắt khẩn cấp Thu để điều tra, xử lý.

Theo những học sinh có mặt tại hiện trường vụ án mạng, trong giờ nghỉ giải lao giữa buổi học đã diễn ra cuộc đôi co giữa Cẩm Thu và Thu Thảo ở góc hành lang lầu 3 của trường, Thảo tát vào mặt Thu và bất ngờ Thu rút dao ra đâm Thảo.

Một số học sinh khác còn cho biết, lúc đó không ai dám lao vào cứu Thảo vì Thu tuyên bố ai vào cứu Thảo sẽ đâm chết người đó. Không những thế, sau khi đâm bạn, Thu còn bình tĩnh đem dao vào nhà vệ sinh rửa sạch máu rồi ra hành lang gọt táo ăn.

Được biết, gia đình Thảo rất khó khăn, mẹ làm công nhân, còn cha làm đủ nghề để nuôi chị em Thảo ăn học. Ngược lại, Thu là là học sinh khá giỏi, hạnh kiểm tốt, lại sinh ra trong gia đình khá giả. Vậy mà, chỉ vì một phút bồng bột của tuổi học sinh đã dẫn đến hậu quả đau lòng.

THÀNH CÔNG

Gửi cho bạn bè

Bản in