Nam ca sĩ điển trai nhóm The Men chia sẻ ý định kinh doanh để có nguồn thu nhập lập gia đình.

Mới đây, Tiến Dũng - thành viên nhóm nhạc The Men gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tiết lộ những hình ảnh chụp tại salon tóc vừa mới khai trương của mình. Người tình cũ của Hải Băng cho biết đây chỉ là một trong những kế hoạch làm giàu của anh. Trước đây, anh đã từng thử sức kinh doanh trong một số dự án, điển hình là một quán ăn ở khu vực trung tâm thành phố.

Tien Dung The Men kinh doanh de kiem tien cuoi vo - Anh 1

Tiến Dũng tiếp tục kinh doanh để lo cho gia đình tương lai.

'Trước đây, mọi người thường gắn tôi với hình ảnh lãng tử, đào hoa. Thời gian qua, tôi quyết tâm tập trung vào công việc để lo cho tương lai của mình. Việc kinh doanh lần này giúp tôi có thêm nguồn thu nhập ổn định để chăm lo cho gia đình tương lai', Tiến Dũng tâm sự. Nam ca sĩ cho biết thêm hiện tại anh đã bắt đầu mơ về 'ngôi nhà và những đứa trẻ' sau những cuộc tình tan vỡ trong quá khứ.

Tien Dung The Men kinh doanh de kiem tien cuoi vo - Anh 2

Tiến Dũng tự tay làm tóc cho khách hàng.

Dù đam mê ca hát, nam ca sĩ vẫn nung nấu mơ ước trở thành một doanh nhân trẻ từ khá lâu. Để có được những kiểu tóc cho khách hàng chọn lựa, Tiến Dũng đã để anh họ thử nghiệm hàng loạt kiểu tóc trên chính mái tóc của mình. Đây là lý do mà anh từng thay đổi kiểu tóc 4 - 5 lần chỉ trong vòng một tuần.

Tien Dung The Men kinh doanh de kiem tien cuoi vo - Anh 3

Nam ca sĩ thử nghiệm các kiểu tóc mới.

Hiện tại, bên cạnh công việc chăm lo cho cửa hiệu của mình, Tiến Dũng còn tập trung vào những dự án âm nhạc mới. MV Mất anh em có buồn của The Men mới phát hành đã đạt được gần 1 triệu lượt xem trên Youtube. Những sự kết hợp, thay đổi trong âm nhạc của The Men trong năm 2016 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị cho người hâm mộ.

Theo PV/Baodatviet.vn