Rapper nổi tiếng còn gọi cô bằng biệt danh thân thương như thời mặn nồng sau khi có hành động đặc biệt này.

Mới đây (tối 16/2), Rapper Tiến Đạt - bạn trai 9 năm của Hari Won đăng trên trang cá nhân Facebook dòng trạng thái mời mọi người xem phim 49 ngày yêu phần 2. Bộ phim này do Hari Won tham gia đóng vai chính, vừa được ra mắt ngày 15/2.

Tiến Đạt viết: "Ai chưa xem 49 ngày yêu thì xem liền đi nha. Chúc mừng bà già".

Tien Dat hanh dong bat ngo khi Hari Won ra mat phim - Anh 1

Tiến Đạt kêu gọi mọi người xem phim "49 ngày yêu" phần 2

Ở phần bình luận, Hari Won cũng cảm ơn Tiến Đạt: "Cảm ơn ông già nhiều nhé! Em cũng hôm qua ra mắt xong, vui quá, không ngủ được luôn".

Có thể thấy, mặc dù chia tay đã lâu, nhưng Hari Won và Tiến Đạt vẫn giữ liên lạc và coi nhau như bạn bè. Hai người vẫn dùng biệt danh thân thiết từ thời mặn nồng: ông già - bà già.

Tiến Đạt còn dành nhiều lời động viên cho Hari Won và ê-kíp làm phim: "Tốt. Phim hay. Mọi người ai cũng diễn tốt. Không quá tham lam".

Hành động cao thượng của Tiến Đạt nhận được sự ủng hộ và thích thú của nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Trong đó, không ít người khen Tiến Đạt là "người đàn ông của năm", "người đàn ông của thế kỉ", "chuẩn men"... thậm chí, có bình luận còn cho rằng Hari Won "thật là hạnh phúc".

Tien Dat hanh dong bat ngo khi Hari Won ra mat phim - Anh 2

Trong buổi tối (15/2), Hari Won và cùng chồng Trấn Thành tham dự buổi ra mắt phim. Cô khiến nhiều người bất ngờ bởi phong cách ăn mặc "táo bạo", khác hẳn thời gian yêu Tiến Đạt.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus