(Ngôi sao hậu trường) - Trước những tin đồn tình ái nhan nhản trên báo chí, rốt cuộc Karim Benzema chọn ai, Ayem Althani, Jenifer Bartoli hay cả hai?

Vừa qua, một cô gái khiến cả cộng đồng mạng xã hội xôn xao khi tiết lộ trên Facebook cá nhân: “Vâng, Karim Benzema đang hẹn hò với tôi, không phải Jenifer”. Cô gái ấy không ai khác, chính là Ayem Althani, ngôi sao nổi tiếng của chương trình thực tế Secret Story 5 trên kênh TF1, Pháp.

Tiết lộ của cô nàng khiến nhiều người bị sốc, thậm chí họ còn cho rằng cô bị hoang tưởng, “thấy người sang bắt quàng làm họ” bởi nữ diễn viên chính của serie phim truyền hình “Hollywood girls” vốn là fan cuồng nhiệt của Benzema.

Benzema đang 'mò' cá bằng cả hai tay

Hơn nữa, ai cũng biết sau đại nhạc hội Les Enfoires tại Lyon hồi tháng Hai vừa qua, chân sút của Real Madrid say như điếu đổ giọng ca vàng của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Pháp, Jenifer Bartoli. Hai người đã bị bắt gặp nhiều lần hẹn hò tại thủ đô Madrid.

Đám bạn của họ cũng xì xầm bàn tán rồi khẳng định mối quan hệ nghiêm túc giữa hai ngôi sao. Nhưng không có lửa làm sao có khói, với danh tiếng của mình, chắc chắn Ayem không thể tùy tiện nói xằng để thiên hạ dèm pha: “Ayem dám cướp Benzema từ tay Jenifer”.

Trừ khi cô nàng muốn mượn danh chàng cầu thủ nổi tiếng để đánh bóng tên tuổi, có Chúa mới biết “Chàng trai hư của người Pháp” có gặp gỡ, thề non hẹn biển với cô diễn viên xinh đẹp hay không, nhất là khi cô nàng đã dứt tình với người chồng tên Paul.

Chỉ biết rằng, báo chí vừa đưa tin, cựu cầu thủ Lyon vội vàng lên Facebook phân trần: “Sau tất cả những tin đồn trên, từ nay trang này là trang duy nhất mà tôi quản lý. Tôi không có hồ sơ cá nhân trên Facebook, tất cả các tài khoản khác đều giả mạo tôi”.

Rõ ràng Benzema có ý chỉ trích báo chí đưa tin thất thiệt, nhưng hoàn toàn không đả động gì đến mối quan hệ với hai kiều nữ kia. Thái độ lấp lửng, không khẳng định cũng không phủ nhận của anh khiến giới mộ điệu tự đặt câu hỏi liệu Benzema có là truyền nhân của Don Juan?