Các phi đội tiêm kích trình diễn danh tiếng của Nga đã có những màn biểu diễn đẹp mắt tại triển lãm hàng không Chu Hải ở Trung Quốc.

Video do Sputnik đăng tải ghi lại hình ảnh các tiêm kích thuộc phi đội Hiệp sĩ và phi đội Chim Én của Nga thực hiện các màn trình diễn nhào lộn đẹp mắt trên không.

Màn trình diễn của các tiêm kích Nga diến ra trong khuôn khổ triển lãm hàng không quốc tế và không gian vũ trụ tổ chức tại thành phố Chu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc từ ngày mùng 01 đến 06/11.

Hiệp sĩ Nga và Chim én là hai phi đội trình diễn nổi tiếng của không quân Nga, thường xuyên được mời tham gia những sự kiện và triển lãm hàng không quốc tế lớn.

Tiem kich Nga nhao lon dep mat tren bau troi Trung Quoc - Anh 1

Các tiêm kích phi đội Hiệp Sĩ Nga trình diễn trên bầu trời.

Tại sự kiện triển lãm hàng không Chu Hải, nhiều mẫu khí tài quân sự mới của Trung Quốc đã trở thành tâm điểm chú ý của khách tham quan. Đặc biệt là sự ra mắt của tiêm kích tàng hình J-20 do Trung Quốc đầu tay sản xuất.

Ngoài ra, một số mẫu máy bay và chiến xa khác cũng đã được Trung Quốc công bố tại triển lãm hàng không Chu Hải như thủy phi cơ AG-600, máy bay ném bom Xian H-6K, trực thăng tấn công Changhe Z-10K và 2 mẫu xe tăng mới có tên VT-4 và VT-5.

Phan Hoàng