(TT&VH Online) - Thúy Vy là một gương mặt chiếm được nhiều tình cảm của khán giả Việt Nam sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010. Tuy nhiên thật tiếc khi những gì đại diện của Việt Nam thể hiện tại cuộc thi Hoa hậu thế giới còn quá mờ nhạt.

Thúy Vy và đứng thứ hai từ trái sang trong đêm Gala từ thiện

Dù Thúy Vy được các chuyên gia của trang web uy tín về sắc đẹp toàn cầu Global Beauties dự đoán sẽ lọt vào top 15 nhưng những gì Thúy Vy thể hiện trong những ngày qua chưa gây được nhiều ấn tượng tại Miss World. Trong 2 phần thi phụ Người đẹp biển, và Top Model, hay màn trình diễn tài năng Thúy Vy đều không lọt vào top những cô gái được chọn. Và điều có thể nhận thấy rõ nhất, cô không phải gương mặt nằm trong tầm ngắm của các nhiếp ảnh gia tại Miss World. Trong sự kiện gần đây nhất, chụp ảnh bên sông Thames không hề có mặt Thúy Vy.

Vào ngày 31/10 vừa qua, các thí sinh dự thi Miss World đã tham gia Gala từ thiện. Tại đây các người đẹp có dịp đấu giá các sản phẩm mình mang tới Anh quốc, trình diễn tài năng, gặp gỡ bạn bè người thân, và dự tiệc. Thúy Vy không có trong danh sách trình diễn, cô chỉ xuất hiện khiêm tốn bên bạn bè, người thân.

Các người đẹp thể hiện tài năng trong đêm Gala

Và đem đấu giá những vật phẩm các cô đem tới Gala

Vui vẻ dự tiệc sau đêm Gala

Người đẹp Hàn Quốc (ngồi bên trái) được BTC mừng sinh nhật

Thúy Vy cùng bạn bè người thân

Linh Lan