Dàn người đẹp Thúy Vân, Đặng Thu Thảo, Phạm Hương và các nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Hà Hồ,… đồng loạt lên tiếng kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi tại MTV EMA 2016.

Sau khi chính thức trở thành đại diện tiếp theo của Việt Nam tranh tài tại sân chơi MTV EMA 2016, Đông Nhi đã lập tức nhận được sự ủng hộ của khán giả cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt.

Thuy Van, Pham Huong, Dang Thu Thao lan dau sat canh vi ung ho Dong Nhi - Anh 1

Đông Nhi chính thức đại diện Việt Nam tranh tài tại EMA 2016.

Á hậu Quốc tế Thúy Vân là một trong những nghệ sĩ ‘nhanh tay’ kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi nhất. Khi thông tin Đông Nhi đại diện Việt Nam tranh tài tại EMA 2016 được công bố, người đẹp sinh năm 1993 đã lập tức đăng tải lời kêu gọi bình chọn cho giọng ca Bad boy.

Kèm theo đó, Thúy Vân còn tâm sự: “Quý chị ở sự thân thiện và luôn tâm huyết với nghề. Hy vọng chị sẽ mang vinh quang về cho Việt Nam”.

Thuy Van, Pham Huong, Dang Thu Thao lan dau sat canh vi ung ho Dong Nhi - Anh 2

Á hậu Thúy Vân kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi từ rất sớm.

Thuy Van, Pham Huong, Dang Thu Thao lan dau sat canh vi ung ho Dong Nhi - Anh 3

Nhiều khán giả hâm mộ Đông Nhi bày tỏ sự cảm kích với hành động đẹp này của Á hậu Quốc tế.

Ngay bên dưới lời kêu gọi của mình, một tài khoản đại diện cho fanclub Đông Nhi đã không quên gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của Á hậu Quốc tế. Tài khoản này bình luận: “FC chị Đông Nhi cảm ơn chị ạ. Chúc chị luôn thành công trong cuộc sống bà sự nghiệp”.

Hoa hậu Việt Nam 2012 – Đặng Thu Thảo cũng có lời kêu gọi khán giả hãy bình chọn cho Đông Nhi với lời nhắn nhủ ngắn gọn: “Vote cho chế Nhi!”.

Thuy Van, Pham Huong, Dang Thu Thao lan dau sat canh vi ung ho Dong Nhi - Anh 4

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng sát cánh với ca sĩ Đông Nhi.

Bên cạnh đó, Phạm Hương trước khi bị mất tài khoản facebook cá nhân cũng đã kịp có lời kêu gọi người hâm mộ của mình hãy vote cho Đông Nhi. Người đẹp Hải Phòng chia sẻ: “Team Phạm Hương ủng hộ team Đông Nhi luôn nè!”.

Thuy Van, Pham Huong, Dang Thu Thao lan dau sat canh vi ung ho Dong Nhi - Anh 5

Phạm Hương cũng kịp kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi trước khi bị mất facebook.

Không chỉ các người đẹp đình đám lên tiếng kêu gọi mà những tên tuổi hàng đầu V-biz khác như Mỹ Tâm, Hà Hồ đều lên tiếng ủng hộ đàn em.

Thuy Van, Pham Huong, Dang Thu Thao lan dau sat canh vi ung ho Dong Nhi - Anh 6

Mỹ Tâm kêu gọi bình chọn cho Đông Nhi và chúc cô sẽ thành công.

Mỹ Tâm từng là sao Việt đầu tiên giành giải thưởng Best Southeast Asia Act của MTV EMA 2013 đã sớm có lời kêu gọi fan của mình hãy chung tay bầu chọn cho đàn em. Bên cạnh đó, Họa mi tóc nâu cũng không quên gửi lời chúc thành công đến Đông Nhi.

Thuy Van, Pham Huong, Dang Thu Thao lan dau sat canh vi ung ho Dong Nhi - Anh 7

Hồ Ngọc Hà cũng kêu gọi fan hâm mộ bình chọn cho Đông Nhi.

Đại diện Việt Nam tại EMA 2014, Hồ Ngọc Hà dù đang bận rộn với những dự án âm nhạc riêng cũng không quên chia sẻ thông tin, kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho Đông Nhi.

Sự kiện Đông Nhi đại diện Việt Nam tại EMA 2016 chính là cơ hội để những sao Việt khác như Noo Phước Thịnh, Issaac, Lý Nhã Kỳ, Big Daddy, Vũ Thảo My, Trung Quân Idol,… cùng chung sức và sát cánh bên nhau để mang vinh quang về cho Việt Nam.

Anh Kiệt