(VTV Online) - 10 năm hoạt động – một chặng đường dài bền bỉ theo đuổi dòng nhạc đam mê nhạc rook, Thủy triều đỏ đã kỉ niệm sự kiện đáng nhớ này bằng MV bản hit Thời gian. Đây đồng thời cũng là món quà ban nhạc gửi tới khán giả thay cho lời tri ân trong những ngày cuối năm này.

(VTV Online) -

10 năm hoạt động – một chặng đường dài bền bỉ theo đuổi dòng nhạc đam mê nhạc rook, Thủy triều đđã kỉ niệm sự kiện đáng nhớ này bằng MV bản hit Thời gian. Đây đồng thời cũng là món quà ban nhạc gửi tới khán giả thay cho lời tri ân trong những ngày cuối năm này.

Được thành lập vào năm 2003, tính đến tháng 12 này, ban nhạc Heave Metal của thủ đô đã chính thức tròn 10 tuổi. Sau một thời gian ngắn tạm dừng hoạt động, hiện Thủy triều đỏ đang trở lại hết sức mạnh mẽ với những dự án âm nhạc mới cùng những món quà tri ân người hâm mộ vì quãng thời gian 10 năm luôn đồng hành và ủng hộ ban nhạc.

Thủy Triều Đỏ - ban nhạc “lão làng” của rock Việt.

Một vài tháng gần đây, Thủy triều đỏ liên tiếp góp mặt trong những đêm diễn âm nhạc rock lớn của đất nước như đại diện Việt Nam tham gia Sự kiện giao lưu văn hóa Việt-Nhật Go!Go!Japan 2013 hay sắp tới đây là MobiFone RockStorm 2013. Chưa dừng lại ở đó, theo lời ban nhạc, năm 2014 sẽ là năm của Thủy Triều Đỏ với những dự án, kế hoạch được chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng.

Bản lĩnh và tài năng của ban nhạc gạo cội này được minh chứng khi sau 10 năm hoạt động, Thủy triều đỏ vẫn luôn cho thấy sức hấp dẫn của mình. Bí quyết cho sự “dài hơi” này là tư duy âm nhạc tiến bộ, luôn biết cải biến, thay đổi cả phong cách lẫn âm nhạc để phù hợp với đội hình cũng như thị hiếu của người hâm mộ. Khi quan sát Thủy triều đỏ đứng trên sân khấu, người ta vẫn cảm nhận rõ được sức trẻ và nhiệt huyết của cả ban nhạc, cho dù có những thành viên tuổi đời cũng đã khá “nhừ”.

Kỷ niệm 10 năm thành lập và hoạt động, nửa cuối năm 2013 này chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của ban nhạc “lão làng” của rock thủ đô. Và món quà đặc biệt mà ban nhạc dành tặng người hâm mộ nhân dịp ngày kỷ niệm vô cùng đặc biệt này là music video ca khúc hit cũ “Thời gian”, vừa chính thức được tung ra trong thời điểm những ngày cuối năm 2013 này.

Thành Nam - thí sinh của Mbox Ising giờ đã đạt được mơ ước đứng trên sân khấu âm nhạc chuyên nghiệp

Là ca khúc thuộc album đầu tay của ban nhạc - “Nắng mới”, nhưng bài hát được sử dụng trong MV lần này là bản phối hoàn toàn mới, cùng sự tham gia của vocalist mới, Thành Nam. Đây chính là món quà giáng sinh, cũng như lời cảm ơn chân thành của Thủy triều đỏ gửi tới những người bạn, những người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng ban nhạc trong suốt năm qua.

Rock tuy chỉ là một dòng chảy âm thâm của thị trường nhạc Việt. Nhưng với những đại diện ưu tú và nhiệt huyết như Thủy triều đỏ, ta vẫn có thể thấy sự phát triển ngày một lớn mạnh của dòng nhạc này.

Mời quý vị và các bạn theo dõi MV mới của Thủy triều đỏ:

T.H